วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 11.00 น. ที่บ้านอัศวเหม ถ.ท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ จ.สมุทรปราการ นางเอกสาวคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ วัย 32 ปี ได้ควงหนุ่มใหญ่นักการเมืองชื่อดังวัย 45 ปี เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตสามีนักร้องดีว่าห์รุ่นเก๋า ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย แถลงข่าวเปิดเผยความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ที่กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ และเป็นที่สงสัยกันมานานกว่า 2 สัปดาห์ หลังจากมีภาพทั้งคู่หลุดออกมาในโลกโซเซียลเน็ทเวิร์ค

เปิดฉากงานแถลงวิวาห์สายฟ้าแลบ นางเอกสาว เจนี่ เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณสื่อมวลชนที่มากันในวันนี้ เพื่อขออนุญาตชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นนักการเมืองคนดัง เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กล่าวต่อว่า “เรียนสื่อว่าตลอดเวลากว่า 10 กว่าปี ที่ตนแต่งงานกับ คุณตู่-นันทิดา มา ผมไม่เคยมีงานแถลงข่าวเลย นี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ตลอดระยะเวลาที่ตนทำหน้าที่พ่อ น้องเพลง คือ ดวงใจของตน ตนเองก็ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับคุณนันทิดามา 10 กว่าปีแล้ว แต่ก็ได้ดูแลในฐานะผู้ชายที่ทำหน้าที่พ่อ และก็รักลูกสาวสุดหัวใจ นอกจากนี้ตนก็ไม่ได้จดทะเบียนกับ คุณตู่ อยู่แล้ว อีกประการ กับที่มีรูปตนกับเจนี่ไปถ่ายรูปกับคุณวัฒนานั้น เพราะคุณวัฒนาเป็นพ่อที่ตนรักและเคารพมากที่สุดในชีวิต ที่สำคัญตนกับเจนี่รู้จักและพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นลำดับ จนในที่สุดก็พาไปพบคุณพ่อ หลังจากนั้นก็มีการพัฒนามาตามลำดับจนมีวันนี้

สำหรับการจดทะเบียนของคู่รักสายฟ้าแลบคู่นี้นั้น ได้ฤกษ์จดทะเบียนที่เวลา 09.09 น. ที่บ้านอัศวเหมเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ว่ารู้จักกันมานานแค่ไหน เรื่องนี้ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ เผยว่า “คบกันมา 5 เดือน ก่อนหน้านี้ก็รู้จักมาแล้ว และพัฒนามาตามลำดับเรื่อยๆ ถ้าถามว่าเจอกันครั้งแรกเมื่อไหร่ เรื่องนี้ตนขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว”

ด้าน เจนี่ กล่าวต่อว่า “ขอบคุณที่พี่เอ๋เข้าใจสิ่งที่เจนี่เป็นอยู่ ขอโทษที่ไม่ได้บอกความจริงกับทุกคนตั้งแต่แรก”

โดย เอ๋ เสริมต่อว่า “ตนให้คุณเจนี่ปิดเรื่องนี้ไว้เอง ว่าอย่าเพิ่งบอก ขอให้ตนได้เคลียร์เรื่องนี้กับคุณตู่และน้องเพลงก่อน จากนั้นถึงได้ตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกับคุณเจนี่ อันที่จริงตนเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะจดทะเบียนสมรสในวันนี้ แต่คุณเจนี่มีหน้าตาในสังคม ตนเองก็ทำหน้าที่นักการเมืองท้องถิ่น อีกทั้งช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ตนรู้สึกไม่สบายใจเลยกับข่าวที่เกิดขึ้น เจนี่เองก็ไม่ได้ทำงานอย่างที่รับไว้ได้เลย จึงตัดสินใจจดทะเบียนสมรสขึ้นในวันนี้ครับ”

อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ยืนยันว่านางเอกคนดังไม่ได้ตั้งท้องอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน พร้อมโชว์หลักฐานการตรวจที่เพิ่งเช็คเมื่อเช้าที่ผ่านมาให้สื่อได้เห็นกันจะๆ ด้วย

นอกจากนี้นักการเมืองคนดังกล่าวอีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องครอบครัว สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เกิดจากความรักล้วนๆ ไม่ได้มีปัญหากันในครอบครัวแต่อย่างใด”

ผู้สื่อข่าวถามว่าทั้งคู่ประทับใจกันตรงไหน เอ๋ กล่าวว่า “เจนี่เป็นคนฉลาด น่ารัก เป็นคนที่ตนหลับอยู่ด้วยแล้วมีความสุข” โดยนางเอกคนดังกล่าวต่อทันทีว่า "พี่เอ๋ เป็นคนอบอุ่น ใจเย็น ชีวิตต่อจากนี้คงดูกันว่าจะยังไง ขอบคุณทุกๆ อย่างที่ผ่านมา และตนก็ยังทำงานในวงการบันเทิงต่อไปค่ะ ที่สำคัญตนได้คุยกับพี่ตู่ถึงเรื่องนี้แล้วด้วย ส่วนจะคุยเรื่องอะไรนั้นขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวนะคะ”

นอกจากนี้นายชนม์สวัสดิ์ ยังเปิดใจถึงเรื่องมีการตั้งข้อสงสัยว่า เจนนี่ตั้งครรภ์นั้น ไม่เป็นความจริง พร้อมนำเอกสารใบตรวจของแพทย์มาแสดงต่อผู้สื่อข่าว เพื่อเป็นการยืนยันว่าไม่มีการตั้งครรภ์อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสินสอด นายชนม์สวัสดิ์ ได้สวนตอบทันควันว่า "เท่ากับชีวิตพี่เอง" ก่อนจูงมือภรรยาป้ายแดงลุกออกไปทันที 

สำหรับเส้นทางความรักของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เมื่อเข้าวงการมาก็มีข่าวคบหากับทายาทนักการเมืองชื่อดัง บั๊ด-ลวรรณ แสงสนิท นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ จนสุดท้ายได้เลิกรากันไป หลังจากนั้นนางเอกสาวก็มักมีข่าวกับไฮโซและดาราดังอีกหลายคน อาทิ กฤษณ์ ณรงค์เดช, มล.อรรถดิศ ดิศกุล, อาษา สารสาส นอกจากนี้เจนี่ยังเคยตกเป็นข่าวกับนพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จากนั้นนางเอกสาวก็ครองตัวเป็นโสดอยู่พักใหญ่ กระทั่งมีข่าวว่าคบกับไฮโซหนุ่ม ๆ มาตลอด อาทิ สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ

ล่าสุดเพิ่งเลิกลากับทายาทห้างแพลตตินั่ม ย่านประตูน้ำ พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์ ไปหมาด ๆ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับผลงานในวงการบันเทิงนางเอกสาวคนดังเข้าวงการมาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2540 เคยฝากมือไม้ลายมือละครดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ สายรุ้ง, รักสุดหัวใจ, ทางผ่านกามเทพ, พระจันทร์แสนกล, สวย เริ่ด เชิ่ด โสด ทางช่อง 3 ฯลฯ จนมาถึงเมื่อปีที่แล้วที่เธอกลับมาแจ้งเกิดในบทบาทของ “มุนินทร์” และ “มุตตา” จากเรื่อง “แรงเงา” ล่าสุดกำลังถ่ายทำละครอีกเพียบ อาทิ ดาวเกี้ยวเดือน, เสน่หา สัญญาแค้น, เพลิงบุญ และ มาเฟียเลือดมังกร ตอนหงส์ ด้วย

ด้านประวัตินักการเมืองดังของปากน้ำ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เป็นลูกชายของ นายวัฒนา อัศวเหม  อดีตนักการเมืองชื่อดัง ที่กำลังหลบหนีการจับกุมคดีทุจริตคลองด่าน โดยสมสมรสกับนักร้องชื่อดัง ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย มากว่า 19 ปี จนมีทายาทเป็นลูกสาวด้วยกัน 1 คน น้องเพลง- ชนม์ทิดา อัศวเหม (18 ปี) ปัจจุบัน เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ, ประธานที่ปรึกษาสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ และควบตำแหน่งบริหารธุรกิจตระกูลอัศวเหม กว่า 22 บริษัท ซึ่งมีมูลค่านับหมื่นล้านบาท โดยก่อนหน้านี้ยังมีอาชีพเป็นนักแข่งรถด้วย ส่วนประวัติความรักของนักการเมืองผู้นี้เคยมีข่าวคั่วกับดารา-นางแบบในวงการบันเทิงมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น เก๋-ชลลดา เมฆราตรี, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร เป็นต้น


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น