วันจันทร์ 20 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่าผู้จัดการดาราชื่อดัง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร จะโดนบริษัทแอร์เมสยึดกระเป๋าเพราะพี่เอทำภาพลักษณ์ของกระเป๋าเสียหายเลยไม่เห็นเจ้าตัวถือกระเป๋าคู่ใจออกงานช่วงนี้ ล่าสุดเจอตัวพี่เอเลยต้องถามความคืบหน้าเรื่องกระเป๋าพร้อมอัพเดทนางเอกหนังเรื่อง คู่กรรม ซึ่งเจ้าตัวยอมรับแล้วว่าเป็นน้อง ริชชี่-อมราวดี ดีคาบาเลส นักกีฬาแบดมินตันเยาวชนทีมชาติ และเคยประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2011 คู่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แน่นอนแล้ว
   
เอ เผยว่า “ใช่ ตอนแรกกล้า ๆ กลัว ๆ พี่ถือออกงานเป็นยี่ห้ออื่นไม่ใช้แบรนด์นี้ แต่พอดีดูข่าวคุณแป้ง (นวลพรรณ ล่ำซำ) ที่นำเข้าแบรนด์นี้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ ข่าวมาว่าพี่เขาจะยึดคืนมันเป็นลิขสิทธิ์แต่หลักความจริงคิดว่าเราใช้เงินซื้อนะ เราไม่ได้ไปขโมยเขา ไม่ได้ถือของปลอมก็ดีแล้วนะได้ฟังมาเขาไม่ว่าพี่เอก็โอเคแล้ว” มดดำแซวเล่น? “คงแซวเล่นเพราะเขาสงสารเจ้าของแบรนด์หรือเปล่าเพราะเราไปใช้ทุกที่ตั้งแต่จ่ายตลาด เดินพารากอน น้องคิดดูเงินตั้งเยอะเอาไปซื้อกระเป๋าถ้าไม่ใช้ให้คุ้มก็ไม่คุ้มค่า” ใบนี้กี่หลัก? “หลักแสนแต่อั้มบอกไม่ให้พูดถึงราคาเดี๋ยวเขาหาว่าโม้ (หัวเราะ) มีหลายใบแต่ไม่บอกจำนวนแล้วกัน ปีนี้อาจต้องขนลงเรือสองลำถ้าน้ำท่วมนะ” มีคนเมาท์เราซื้อที่หลังการบินไทย? “มีร้านเพื่อนขายกระเป๋าของจริงนะ บางทีน้องดัง-พันกรก็มาฝากขายที่ร้าน สมบัติก็ต้องผลัดกันชม การถือกระเป๋าที่ดีคุณต้องสามารถขายต่อได้ใช้เงินโดยคุ้มค่า” เห็นว่าตอนนี้คิวเราแน่นกว่าดาราในสังกัดอีก? “ตอนนี้คิวเต็มจริง ๆ ตัวเราก็สนุก เด็ก ๆ ฝันอยากเป็นนักแสดง มาถึงจุดนึงที่เดินมาไกลเพื่อมาถึงจุดนี้พอมีโอกาสก็กลัว วันนึงผิวหนังเราเหี่ยวย่น หุ่นไม่ดีเท่าตอนนี้” แล้วจะมีเล่นละครมั้ย? “ไม่หรอกเราปั้นนักแสดงขึ้นมาแต่ต้องไปเล่นตัวรองเขาพี่ทนไม่ได้ (หัวเราะ) ทุกอย่างอยู่ที่ความเหมาะสม” คนบอกไปไหนก็เจอแต่เด็กพี่เอทั่ววงการ? “คนอื่นก็มีน้อง ๆ ที่ผลงานเขาโดดเด่นอยู่ตอนนี้ ก็ขอบพระคุณทุกคนที่ให้โอกาสมีอะไรก็ติติงได้”
   
เรื่องคู่กรรมตกลงนางเอกเป็นใคร? “สรุปแล้วเป็นน้องริชชี่นะ ทางเอ็ม39 เป็นคนแคสเอง พี่ไม่มีสิทธิเลือกเลยมีสิทธิแค่ตามคนมา     แคสติ้ง น้องเป็นนักกีฬาเยาวชนแบดมินตันเหรียญทอง ตัวน้องเองไม่ได้อยากมาเล่นเพราะเขายังเรียนหนังสือที่เชียงใหม่ เป็นนักกีฬาและซ้อมหนักมาก พี่ก็โทรฯไปอธิบายคุยกับคุณแม่ ตัวเขาเป็นนักกีฬาห้าว ๆ แต่เขาดูน่ารัก แต่ผู้กำกับเลือกเขาเพราะเขาดูน่ารัก ผู้กำกับให้โจทย์ว่านางเอกต้องพายเรือได้อย่างหนักมาก โหดได้ ริชชี่ผ่านการฝึกของโค้ชจีนมาเขาดุมากทำไม่ได้จะตีด้วยไม้แบดเลยต้องอดทน ถ้าเขามาทำงานด้านนี้พี่คิดว่าน่าจะง่ายสำหรับคิวณเดชน์” เซ็นเข้าสังกัดหรือยัง? “เรียบร้อยแล้วครับ เป็นสัญญาใจกันเรียกคุณแม่มาคุยก็โอเคครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น