วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จู่ ๆ ก็มีอันต้องควันออกหูสำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะโดนคนเมาท์ว่าแอบไปตามเฝ้าสาวประเภทสองนามว่า “ลูกปัด” รองมิสอัลคาซ่าถึงพัทยา เจ้าตัวเลยจัดหนักโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมไปแล้วแต่เรื่องก็ไม่จางหายไป ก็ไม่รู้จะกระทบความสัมพันธ์กับหวานใจ น้อยหน่า-สิริผกา กรรณสูต หรือเปล่า พอเจอตัวหนุ่มณัฏฐ์ในงาน “เดอะมอลล์ โอ้ มาย แบ็ค” ที่ เดอะมอลล์ บางแค เลยต้องให้เจ้าตัวชี้แจงให้ฟังอีกที
   
“ตามไปเฝ้าเลยเหรอ อันนี้ผมว่าตลกแล้ว เห็นข่าวตอนแรกยอมรับว่าแอบฉุน เราไม่ได้ว่างขนาดไปเฝ้า แต่ยอมรับว่าเคยไปจริงครั้งเดียว เพราะไปดูอัลคาซ่า พาเพื่อนคุณแม่ที่มาจากมาเลเซีย ลูกสาวเขาอยากดูก็พาไปดูพอไปดูเสร็จปุ๊บ ปกตินักแสดงอัลคาซ่าจะออกมาให้ถ่ายรูปข้างหน้ากับนักท่องเที่ยว คุณอาผมเขาชอบมาก อยากให้ลูกสาวเขาไปถ่าย แล้วอยากให้เราเข้าไปเป็นเพื่อนเพราะจะได้ช่วยพูดกับลูกสาวของเขา เพราะลูกเขาพูดไทยไม่ได้ แล้วเขาก็ดึงเราก็เข้าไปถ่าย ไม่ได้คิดอะไร” เหมือนซวยเลย? “มันไม่ซวยหรอก ทางน้อยหน่าและบ้านพี่ก้อง หรือผู้ใหญ่ที่เขาดูข่าว เขาบอกว่าไม่มีอะไร ปกติผมก็เจอกับพี่ก้องและน้อยหน่าบ่อย จะมีเวลาไหนไปเฝ้า” เรียกว่าแค่ไปถ่ายรูปอย่างเดียวก็เป็นเรื่อง? “ใช่ครับ ผมก็สงสารน้องเขาด้วย ที่อยู่ดี ๆ ก็เป็นข่าว ถามว่ารู้จักเขามาก่อนไหม ผมก็รู้จัก เพราะเขาเป็นเพื่อนกับช่างแต่งหน้าที่กองถ่ายเมื่อก่อน เราก็ไม่ได้รู้สึกรังเกียจ เขาก็เป็นคนน่ารักคนนึง ตอนที่เขาประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์ เราก็เชียร์นิดนึง” รู้สึกยังไงที่เป็นข่าวแบบนี้ขึ้นมา? “เฉย ๆ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นความจริง ไม่       ได้เดือดเนื้อร้อนใจ ที่ไปลงในข้อความอินสตาแกรม เพื่อที่จะได้เข้าใจเคลียร์ ๆ เพราะว่าผมไม่ได้มีเวลามาออกงานบ่อย ๆ”
   
น้อยหน่าว่าไงบ้าง? “เขาไม่สนใจเลย เขารู้ว่าทุกวันเราไปไหนบ้าง เราบอกเขาเป็นการให้เกียรติเขา กับข่าวนี้เขามาหัวเราะกับผมด้วยซ้ำ ผมว่าคนเราเมื่อเชื่อใจกันก็ไม่มีอะไร” แว่วว่าคุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว? “ยังครับ เรื่องแต่งงานไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เรื่องแต่งงานคงไม่   เร็ว ๆ นี้ แต่เรื่องที่บอกว่าผมจะซื้อบ้านเร็ว ๆ นี้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ผมพูดไว้นานแล้วว่าจะซื้อ” บ้านหลังที่จะซื้อนี่เอา ไว้เป็นเรือนหอใช่หรือเปล่า? “เป็นบ้านของผมที่อยู่กับคุณแม่ อยู่กับครอบครัว เพราะว่าผมอยู่กับคุณแม่ครับ ตอนนี้ก็เร่ง ๆ ไว้อยู่ว่าจะซื้อที่ไหน เพราะว่าการซื้อบ้านเป็นเรื่องใหญ่ต้องปรึกษากับที่บ้าน คือตอนนี้ผ่านตรงไหนสวย   ก็ขอโบรชัวร์มาดูอะไรอย่างนี้” บอกน้อยหน่ามั้ยว่าตอนนี้กำลังจะซื้อบ้าน? “ยังครับ มันเร็วเกินไปมั้ยที่จะบอกเขาว่าเราซื้อบ้านแล้วนะ แต่งงานกันมั้ยอะ เรื่องแต่งงานผมต้องพร้อมก่อนดีกว่าครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น