วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เตรียมลุ้นผลกันในรายการ “ชิงช้าสวรรค์” ว่า รร.ใดจะคว้าตำแหน่งแชมป์ ออฟ เดอะแชมป์ ประจำปีที่ 7 ไปครอง โดยปีนี้นอกจากจะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ แล้ว ยังได้รับเงินรางวัลเพิ่มจากเดิมเป็น 1 ล้านบาท!!! อีกด้วย โดยปีนี้ 3 รร. ที่ผ่านเข้ารอบมาคือ  เริ่มจากดีกรี แชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์ 2 ปีซ้อน รร.จ่านกร้อง จ.พิษณุโลก ที่อาศัยความเก๋า เจนเวที เก็บเกี่ยวประสบการณ์มานาน ถึงแม้ทั้งนักร้อง,นักดนตรีและแดนเซอร์ จะเปลี่ยนใหม่หมดทั้งวง แต่ด้วยความเป็นอดีตแชมป์เก่าจึงรวมทีมกันขึ้นมาใหม่ด้วยใจรักเพลงลูกทุ่ง ทุ่มฟิตซ้อมกันแบบหามรุ่งหามค่ำ

ตามมาด้วย รร.สีคิ้วสวัสดิ์ผดุงวิทยา จ.นครราชสีมา ซึ่งเคยเข้ามาแข่งหลายครั้ง แต่ไม่เคยได้เข้ารอบชิงชนะเลิศสักครั้ง แต่ปีนี้ รร.สีคิ้วฯ สามารถก้าวเข้ามาแข่งในรอบสุดท้ายได้สำเร็จ ด้วยผลงานดีเยี่ยม เรียกว่าทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ฝึกซ้อมกันมานานเป็นแรมปี และที่ม้ามืดมาแรงสุด ๆ เห็นจะเป็นทีมน้องใหม่อย่าง รร.วิสุทธิกษัตรี จ.สมุทรปราการ ที่มีใจรักเพลงลูกทุ่งทั้งทีม เรียกได้ว่า 3 รร.ที่ผ่านเข้ารอบมานี้ฝีมือสูสีสุด ๆ แต่ละรอบที่แข่งขันตั้งแต่เพลงช้า และเพลงเร็ว สามารถสะกดสายตาผู้ชมให้ได้อ้าปากค้างในฝีมือ เพราะไม่ว่าดนตรี นักร้อง และแดนเซอร์ต่างขนกันมาประชันความอลังการแบบคุณภาพคับแก้ว เล่นเอาคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 7 ท่าน ถึงกับกุมขมับ ให้คะแนนกันอย่างลำบากใจสุด ๆ

โดยเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ กับรอบชิงชนะเลิศ ที่จะตัดสินกันด้วยเพลงถนัด และจะได้รู้ผลว่าทีมใดจะได้เป็น แชมป์ ออฟ เดอะแชมป์ ประจำปีที่ 7 เพราะฉะนั้นลุ้นกันแบบวินาทีต่อวินาทีกันได้ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์” เวลา 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น