วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เป็นอีกหนุ่มหน้าหล่อเข้มมากฝีมือ สำหรับ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่ล่าสุดได้รับรางวัลจาก “สตาร์พิคส์ ไทย ฟิล์ม อวอร์ด” สาขา “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” จากภาพยนตร์เรื่อง “ไม่ได้ขอให้มารัก” มาครอง รวมทั้งยังมีชื่อเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ อีกด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ ปั้นจั่น เผยกับผู้สื่อข่าวว่า
   
“ดีใจมากครับ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากสตาร์พิคส์ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ไม่ได้ขอให้มารัก เพราะคนที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รางวัลคือก็มีแต่เก่ง ๆ ทั้งนั้น แต่พอรู้ว่าเป็นผมที่ได้รางวัลนี้ ก็ดีใจเลย ผมคิดว่ารางวัลมันเป็นแรงผลักดัน ให้เรามีกำลังใจทำผลงานชิ้นต่อ ๆ ไปให้มันดีขึ้นนะ
   
โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าหนังเรื่อง “ไม่ได้ขอให้มารัก” เรื่องนี้เป็นหนังรักที่เข้าฉายเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับบทที่ผมได้รับนั้น คือเราต้องไปรักผู้ชายแปลงเพศรุ่นพี่ คือผมต้องถ่ายทอดบทความรัก ที่ต้องมองข้ามทุกอย่างออกไป โดยเฉพาะเรื่องเพศ ก็คือ ยากนะ แต่พอแสดงออกไป ได้การตอบรับดี ก็ดีใจครับ ขอบคุณกับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากสตาร์พิคส์ ที่เล็งเห็นในบทบาทที่ผมได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ
   
ตอนแรกก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมผมถึงได้รางวัลนี้ เลยถามไปยังพี่ ๆ ผู้กำกับบ้าง หรือคนที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง เท่าที่เขาบอกมาก็คือ เป็นเพราะเราเล่นเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่มันเป็นธรรมชาติ เวลาที่เขาดูเลยคิดว่าเราเป็นแบบนั้นจริง ๆ คือผมแสดงไปตามบทบาทที่ได้รับมา ดีตรงที่ผู้กำกับ เขาไม่เคยทำให้เรากดดันเวลาแสดงมันทำให้เป็นธรรมชาติอย่างที่เห็นน่ะครับ ส่วน ณ ตอนนี้ยังไม่มีงานหนังเข้ามานะครับ ก็อยากเล่นอยู่เหมือนกัน เราคิดว่าเราชอบงานแสดงมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นอีกครับ”. 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น