วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เคยเป็น 1 ในโครงการ “น้องใหม่ไต่ดาว” ของ ครูสลา คุณวุฒิ จนได้ออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกไปเมื่อปี 54 กับอัลบั้ม “สาวหมอลำส่ำน้อย” ที่มีเพลงติดหูหลายเพลงอาทิ อ้ายอย่าเว้าเล่น, อยู่กับเขาเหงาด้วยหรือ สร้างยอดขายทั้งซีดีและดาวน์โหลดเป็นอันดับต้น ๆ ของแกรมมี่ โกลด์ เลยทีเดียว ด้วยรูปร่าง หน้าตา ลีลา หมอลำยุคใหม่แบบเกาหลี ทำให้ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน กลายเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก

วันนี้ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มชุดที่ 2 “O.K.บ่อ้าย” ภายใต้การดูแลของ ครูสลา คุณวุฒิ เหมือนเดิม วันนี้เราได้ตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเปิดตัว กับเพลง “O.K.บ่อ้าย” ยกกองถ่ายทำกันไปที่ จ.นครนายก ได้บรรยากาศทุ่งนา โดยมี บ.โกโปรดักชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตมิวสิกวิดีโอชั้นนำทำหน้าที่ถ่ายทำ และมี ครูเทียม ไทแดนซ์ เป็นผู้ควบคุมท่าเต้นทั้งหมด โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านชาวนาซึ่งมีความสวยงามตามธรรมชาติ และมีชายหนุ่มต่างถิ่นเข้ามาในหมู่บ้าน “ข้าวทิพย์” เป็นเหมือนตัวแทนสาวในหมู่บ้าน จีบกันไปมา จุดเด่นของมิวสิกวิดีโอตัวนี้คือ ความสวยงามของฉากตามธรรมชาติ ท่าเต้น และวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวนา

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เผยว่า “วันนี้มาถ่ายทำเพลงจากอัลบั้มใหม่ ก่อนอื่นต้องขอบคุณไปยัง ครูสลา คุณวุฒิ, ครูเทียม, พี่แหม่ม-พี่โก ผู้กำกับเอ็มวี แล้วก็แฟนเพลงของข้าวทิพย์ทุกคน ด้วยแรงสนับสนุนของแฟน ๆ ทำให้ข้าวทิพย์ได้มีอัลบั้มชุดที่ 2 O.K.บ่อ้าย ออกมา ซึ่งทุกคนในทีมงานตั้งใจกันมาก ๆ สำหรับท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของข้าวทิพย์ มีแน่นอนค่ะ ออกแบบโดยครูเทียมเลยค่ะ ยังไงต้องลองติดตามกันดู จะได้เห็นเอ็มวีเต็ม ๆ ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้แน่นอนค่ะ ส่วนอัลบั้มเต็ม ๆ วางแผง 30 ตุลาคมนี้ค่ะ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น