วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 17.00 น.วันนี้( 17เม.ย.) ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลทักษิณ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  นายสุขสวัสดิ์ จันทร์ศิริ ได้นำตัว น.ส.สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม อายุ 24  ปี ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง เข้ารับการรักษาตัวหลังมีอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เมื่อกลางดึกที่ผ่าน จนมีอาการอ่อนเพลีย ทั้งนี้แพทย์ได้นำตัวเข้าตรวจร่างกายเบื้องต้น พบว่ามีอาการท้องเสียอย่างรุนแรงจากอาหาร ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย อวัยวะซีกซ้ายอ่อนแรง มีอาการชา และปากเบี้ยวจนทำให้พูดจาได้ลำบาก  แพทย์จึงสั่งให้นอนพักดูอาการ พร้อมทั้งให้น้ำเกลือ

นายสุขสวัสดิ์ จันทร์ศิริ ผู้จัดการส่วนตัว “ใบเตย” กล่าวว่า ก่อนหน้าที่จะล้มป่วยใบเตยอยู่ระหว่างเดินสายแสดงคอนเสิร์ตในพื้นที่ภาคใต้  โดยมีกำหนดเปิดการแสดงที่ จ.ภูเก็ต แต่ต้องยกเลิกไปเนื่องจากเกิดเหตุแผ่นดินไหว  ใบเตยจขึงเปลี่ยนโปรแกรมมาพักผ่อนกับครอบครัวที่ จ.ภูเก็ต จนกระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ใบเตยเริ่มมีอาการท้องเสีย แต่ไม่รุนแรง จนกระทั่งตอนเช้าจึงได้เดินทางออกจาก จ.ภูเก็ต  มุ่งหน้าเข้า จ.ชุมพร เพื่อแสดงคอนเสิร์ตที่ปากน้ำชุมพร ในคืนนี้

แต่ระหว่างทางใบเตยยังมีอาการท้องเสียอย่างรุนแรง และเริ่มมีอาการชาตามร่างกายซีกซ้าย  ชักเกร็ง ปวดหัว  จนปากเบี้ยวและเปล่งเสียงไม่ชัด สร้างความตกตะลึงให้กับทีมงาน จนต้องตัดสินใจนำตัวเข้าพบแพทย์ดังกล่าว นายสุขสวัสดิ์ กล่าวด้วยว่า จะยังคงให้ใบเตย นอนพักที่โรงพยาบาลทักษิณ เพื่อรอดูอาการ และรอพบแพทย์เฉพาะทางเพื่อวินิจฉัยสาเหตุอย่างแน่ชัดอีกครั้ง ก่อนตัดสินใจว่าจะกลับไปรักษาตัวที่กรุงเทพหรือไม่ ตอนนี้กลัวน้องเขาจะได้รับผลกระทบจากการที่ร่างกายไม่ได้พักผ่อน การเคลื่อนย้ายหรือไม่ต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์.

 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น