วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เปิดตัวหนัง “สาระแน โอเซกไก” เรียบร้อยสำหรับค่าย ลักษ์ 666 ที่ในครั้งนี้ไปร่วมมือกับ เอ็ม 39 โดยมี เสนาหอย หรือ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ขึ้นแท่นผู้กำกับเป็นครั้งแรก และหลังจากที่เปิดตัวงานหนังเรียบร้อยแล้ว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกระแสข่าวที่ว่าทะเลาะกับ “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” ที่ถอนตัวออกมาจากลักษ์ 666 และที่สำคัญหนังของ เปิ้ล นาคร นั้นเตรียมเข้าฉายในเวลาที่ใกล้เคียงกันเสียด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ เสนาหอย เผยกับผู้สื่อข่าวว่า
   
“พี่เปิ้ล เปิดบริษัทใหม่ตั้งแต่ปีที่แล้ว เรายังมาคุยกันอยู่เลยครบ 15 ปี เราจะทำอะไรกัน แต่ว่าพอดีบริษัทเรามันจะมีเรื่องของบอร์ดที่ประชุม จะทำอะไรต้องผ่านที่ประชุม แต่พอดีว่าพี่เขาบอกว่าเขาขอ อยากทำตามที่เขาคิดจริง ๆ เขาอยากจะทำ เขาบอกว่าเขาอยากไปเปิดบริษัทของเขาเพื่อทำในสิ่งที่เขาอยากทำ เราก็โอเคได้พี่ไม่ว่าอะไรกัน เพราะทุกคนมีทางมีความอยากของตัวเอง แต่ถามว่าเวลาที่เรามาเจอกัน กินข้าวกันเราก็ไม่คุยเรื่องงานกัน เราจะคุยเรื่องอื่น ๆ มันไม่คุยเรื่องงานกันเพราะมันทางสายเดียวกัน แต่ไม่มีความขัดแย้งกัน”
   
แต่หนังของพี่เปิ้ลก็จะออกฉายเดือนหน้าเหมือนกัน ตรงนี้จะชนกันหรือเปล่า “ ไม่นะ เห็นว่าเขาจะเลื่อน ผมว่าเราไม่ชนกันนะ จะชนกันทำไม เรามาแบ่งตังค์กันดีกว่าไหม หนังเขาก็ดีเขาอยากได้ตังค์ หนังเราก็ดีเราก็อยากได้ตังค์ ผมว่ายังไงก็ไม่ชน ถ้าเขาไม่เลื่อน ผมเลื่อนเองก็ได้ แต่ด้วยโปรแกรมหนังไม่น่าจะชนกันนะ เพราะเราเองก็ไม่ได้ทะเลาะกับเสี่ยง  (เสี่ยเจียง บิ๊กบอส สหมงคลฟิลม์) ผมว่าพี่เขาเองก็คงทำอีกหลายเรื่อง เหมือนเราเองก็มีแพลนหนังไปถึงเรื่องที่ 3 แล้ว คือจริง ๆ แล้วพอเราไปคุยกับทางเอ็ม 39 แล้ว มันคลิกกัน พอเราคิดไปปุ๊บทีมพี่ ๆ เขาก็ต่อยอด มันเลยรู้สึกสนุกดี ไม่รู้ว่าการเป็นผู้กำกับจะสนุกขนาดนี้”
   
แสดงว่า เรื่องต่อไปจะทำกับ เอ็ม 39 อีก “อาจจะครับ” จะมีโอกาสได้ร่วมทำหนังกับพี่เปิ้ลไหม “ไม่แน่นะ แต่ตอนนี้คงอยากทำอะไรของตัวเองในทางของตัวเองที่อยากทำไปก่อน” อึดอัดไหม มีคนมองว่าความสัมพันธ์กับพี่เปิ้ล ไม่ดี “ไม่อึดอัด ถ้าใครถามเราก็ตอบในความจริง แต่ถ้าเราตอบในเรื่องไม่จริง เราจะอึดอัด” มีกระแสว่า พี่เปิ้ล ไม่ค่อยชอบวิธีการทำงานสาระแน “คือผมว่าเราอยู่กันมา 15 ปี มันอาจจะมีเบื่อกันบ้าง อาจจะไม่เขาก็ได้ อาจจะเป็นผมก็ได้ที่ถ้าเบื่อมาก ๆ ก็อาจจะขอไปทำเอง แต่ตอนนี้พี่เปิ้ลก็ยังมาทำงานถ่ายรายการกับพวกเราเหมือนเดิมไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น