วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภายใต้เหล่าฮีโร่ในมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่ หนังอันโด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งจากเรื่องเอ็กซ์-เมน ซึ่งนำโดยวูล์ฟเวอรีน ผู้รับบทคือฮิวจ์ แจ็คแมน และเรื่องนี้เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น จึงมีนักแสดงจากแดนซากุระร่วมประชันฝีมือด้วย โดยเฉพาะทาโอะ โอกาโมโตะ นางแบบสุดฮอตชาวญี่ปุ่น รับบทเป็นมาริโกะ โยชิดะ ประกบฮิวจ์ แจ็คแมน ในเดอะวูล์ฟเวอรีน

ทาโอะ เกิดที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ปี 2528 สูง 177 เซนติเมตร สัดส่วน 33-23.5-34 เธอเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบในญี่ปุ่น ด้วยวัย 14 ปี ก่อนตัดสินใจเดินทางไปกรุงปารีสของฝรั่งเศสในปี 2549 จนสามารถพัฒนาตัวเองกลายเป็นนางแบบระดับโลก เธอเดินแบบให้สินค้าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อ รวมทั้งชาเนล และหลุยส์วิตตอง ต่อมาปี 2552 ทาโอะย้ายไปอยู่ในนครนิวยอร์กของสหรัฐ และขึ้นปกให้แก่นิตยสารโวค ตลอดจนนิตยสารอีกหลายฉบับ จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสุดยอดนางแบบแห่งปี

จนกระทั่งปี 2556 ทาโอะได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็นมาริโกะ โยชิดะ ประกบฮิวจ์ แจ็คแมน ในเดอะวูล์ฟเวอรีน ซึ่งเรื่องนี้วูล์ฟเวอรีน ตัวละครในจักรวาลแห่งเอ็กซ์-เมน ที่มีภาพติดตาที่สุดไปอยู่ในประเทศญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน เขากลายเป็นผู้ไร้ความสามารถที่ต้องอยู่ในโลกลึกลับ และต้องพบกับความพ่ายแพ้ในสมรภูมิรบที่เสี่ยงต่อความเป็นความตาย ซึ่งจะทำให้เขาต้องกลายพันธุ์ไปตลอดกาล นี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะอ่อนแอ และต้องผลักดันทั้งกายและใจตัวเองให้ถึงขีดสุด เขาไม่เพียงพบกับซามูไรเหล็กตัวฉกาจเท่านั้น แต่ยังต้องสู้กับความเป็นอมตะในตัวเอง ครั้งนี้เขาจะมีพลังมากขึ้นกว่าเดิม ติดตามเดอะวูล์ฟเวอรีน เข้าฉาย 25 กรกฎาคมนี้.

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น