วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เดอะมอร์ทัล อินสทรูเมนต์ส: ซิตี้ ออฟ โบนส์ หรือชื่อไทยว่า “นักรบครึ่งเทวดา” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกหยิบยกมาสร้างจากหนังสือวรรณกรรมขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทม์ ซึ่งมีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้มีนักแสดงนำอย่างลิลลี คอลลิน สาว น้อยสโนว์ไวท์ จากเรื่องมิร์เรอร์ มิร์เรอร์ (จอมโจรสโนว์ไวท์กับราชินีบานฉ่ำ) ประกบพระเอกหนุ่มหล่อผมบลอนด์คือเจมี แคมป์เบล โบเวอร์ ผู้เคยรับบทไกอัส โวลตูรี แวมไพร์ตัวร้ายในภาพยนตร์เรื่องทไวไลต์นั่นเอง

เจมี แคมป์เบล โบเวอร์ เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ปี 2531 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สูง 183 เซนติเมตร เขาเป็นทั้งนักแสดง นักร้อง และนายแบบ โบเวอร์เข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของเพื่อนที่เป็นดารา และกลายเป็นที่รู้จักจากบทบาทของแอนโทนี โฮป ในสวีนีย์ ทอดด์ ตอน เดอะเดมอน บาร์เบอร์ ออฟ ฟลีท สตรีท ของทิม เบอร์ตัน และบทของไกอัสในทไวไลต์ รวมไปถึงบทของกษัตริย์อาเธอร์ในละครซีรีส์เรื่องคาเมลอต และรับบทเป็นเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ วัยหนุ่ม ซึ่งเป็นพ่อมดตัวร้ายในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอน เครื่องรางยมทูต

สำหรับภาพยนตร์นักรบครึ่งเทวดา หรือ เดอะมอร์ทัล อินสทรูเมนต์ส: ซิตี้ ออฟ โบนส์ เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อแคลรี (รับบทโดยลิลลี คอลลิน) ซึ่งเห็นการฆาตกรรมในไนต์คลับ จากน้ำมือของเด็กหนุ่มที่มีอาวุธและรอยสักประหลาด แต่กลายเป็นว่า มีเพียงเธอคนเดียวที่พบเห็น และศพที่ถูกฆ่าก็หายไปเฉย ๆ แคลรีได้เจอกับเด็กหนุ่มคนนั้นอีกครั้ง จึงรู้ว่าเขาชื่อเจซ (รับบทโดยเจมี แคมป์เบล โบเวอร์) ซึ่งบอกความจริงแก่เธอว่า เธอไม่ควรเห็นเขา เพราะเขาคือนักฆ่ารัตติกาล ครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ที่อยู่ในอีกโลกที่ซ้อนกับโลกมนุษย์ มีหน้าที่คอยกำจัดปิศาจต่าง ๆ โดยมนุษย์ปกติไม่อาจมองเห็นโลกแห่งนี้ แต่แล้วจู่ ๆ แม่ของแคลรีได้หายตัวไปอย่างลึกลับ และมีเงื่อนงำเกี่ยวกับความเป็นมาของเธอ เจซจึงต้องพาแคลรีไปยังเมืองโครงกระดูกเพื่อไขปริศนา หนังเรื่องนักรบครึ่งเทวดา มีโปรแกรมเข้าฉาย 22 สิงหาคม.

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น