วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

แค่ปล่อยตัวอย่างออกไปก็เรียกเสียงฮือฮาสุด ๆ กับละครซีรีส์วัยรุ่น “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ละครซีรีส์ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับชีวิตวัยรุ่นแบบตรงไปตรงมาที่สุด ผลงานการกำกับของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ถือเป็นหนึ่งในโปรเจคท์ใหญ่ ที่รวมดาราวัยรุ่นชื่อดังของจีทีเอชอาทิ พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร ฯลฯ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่น

โดย ย้ง-ทรงยศ ผู้กำกับกล่าวว่า “ส่วนตัวผมเป็นคนชอบเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นอยู่แล้ว เหมือนตอนที่ทำหนัง “ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น” ก็ได้รวบรวมดาราวัยรุ่นจีทีเอช มานำเสนอมุมมองความรักของวัยรุ่นที่หลากหลาย ส่วนเรื่องฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เป็นการต่อยอด
ไอเดียเรื่องราวของวัยรุ่น มาสู่จอโทรทัศน์ แม้จะทำเป็นละครซีรีส์ แต่โปรดักชั่นยังคงคุณภาพเหมือนการถ่ายทำภาพยนตร์ ทั้งเทคนิคการถ่ายภาพ และการบันทึกเสียง

เรื่องนี้ผมพยายามนำเสนอเรื่องราวที่สะท้อนชีวิตวัยรุ่นไทยยุคใหม่อย่างตรงไปตรงมาที่สุด แบบที่ไม่มีใครกล้าพูดถึง ทั้งเรื่องเพื่อน, ครอบครัว, ชีวิตในโรงเรียน ฯลฯ โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านชีวิตวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่มีความคิดที่ต่างกันไป และกำลังอยู่ในวัยของการเปลี่ยนแปลง และการทดลอง ซึ่งอาจมีทั้งผิดพลาด และ การเรียนรู้
   
โดยคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ เกิดขึ้นจากการรีเสิร์ชข้อมูลจากวัยรุ่นจริง ๆ และส่วนหนึ่งก็ได้จากการพูดคุยกับเหล่าน้อง ๆนักแสดง ว่าพวกเขาคิดและมีมุมมองอะไรอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็น พีช แพทตี้ ปันปัน ไมเคิล และเหล่านักแสดงของจีทีเอช ในอีกบทบาท หวังว่าทุกคนคงสนุกและได้แง่คิดดี ๆ กันนะครับ ฝากติดตามละครซีรีส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ด้วยนะครับ นั่งดูได้พร้อม ๆ กันทั้งบ้าน ออกอากาศตอนแรก (เทปพิเศษ) 18 พฤษภาคมนี้ เวลาสี่ทุ่ม ทางช่องวันครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น