วันอังคาร 21 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ทำให้คนสงสัยเคลือบแคลงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง อยู่นาน เพราะที่ ผ่านมา ซอ จียอน ยืนยันว่าไม่ได้กำลังปลูกต้นรักกับอาร์ เป็นแค่พี่น้องที่ร่วมงานกันเท่านั้น แต่ในที่สุดจียอนก็ดิ้นไม่หลุดเพราะภาพสวีทกับหนุ่มอาร์ในชุดบิกินีริมทะเลโพสต์ในอินสตาแกรมของฝ่ายชาย แม้จะมีเพื่อนจาก ซิทคอม “นัดกับนัด” ไปด้วย ล่าสุดเจอตัวสาวจียอนที่งานเปิดตัวนาฬิกา “สแตน ออน ยัวร์ สไตล์ บาย อินเกอร์ซอล แอน บราวน์” ที่ แฟชั่นฮอลล์ พารากอน เลยต้องรีบคว้าตัวมาถามเรื่องนี้ด่วน ๆ เจ้าตัวเปิดใจว่า

“ใช่ค่ะ ไปเที่ยวภูเก็ตกับพี่อาร์มา เป็นช่วงลองวีกเอนด์ด้วยก็เลยไปกับเพื่อน ๆ ซิทคอม “นัดกับนัด” ที่พี่อาร์ลงรูปคู่กันในอินสตาแกรม จียอนก็ลงเหมือนกัน ปกติเราก็ถ่ายรูปคู่กันลงรูปคู่กันอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าทำไมครั้งนี้ถึงเป็นประเด็นอีก หลายคนมองว่า ควงกันไปสวีท คงไม่ใช่นะคะ เราไม่ได้ไปกันสองคน พี่อุ้มก็ไปด้วย จริง ๆ แล้วทีมนัดกับนัด ทุกคนก็ไปกันอยู่แล้ว พี่บี้-สุกฤษฎิ์ ติดงานก็เลยอดไป และมีเพื่อนหลาย ๆ คนไปด้วย แต่ไม่ได้ลงรูปค่ะ ที่คนมองว่าเปิดตัวคบกัน จริง ๆ ก็ไม่ค่ะ ถามว่าพี่เขาจีบเราหรือเปล่า เรื่องนี้ไปถาม
พี่อาร์เองดีกว่า   จียอนไม่ได้คิดว่าจะมีข่าวอีก แต่ตอนที่ถ่ายรูปลงรูปไม่ได้คิดอะไรมาก เป็นพี่น้องกัน ถ่ายรูปเล่น ๆ กัน”ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? “คุยกันเรื่อย ๆ ค่ะ คุยกันทุกคนค่ะ ส่วนสถานะจะเป็นอะไร ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก็คุยกัน ก็สนิทกัน ถ้ามีอะไรก็ปรึกษาเรื่อย ๆ นะคะ ไม่ใช่แค่พี่อาร์คนเดียว ถามว่าสนิทที่สุดไหม ก็สนิทนะคะ” เรียกว่าแฟนได้ไหม? “ยังค่ะ เป็นเรื่องของอนาคต เขาเป็นคนดีนิสัยดีค่ะ ถามว่าถ้าจะคบกันจะบอกไหม ถ้าพัฒนาขึ้นก็บอกแน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็คุยกันปกติค่ะ ส่วนเราเลื่อนขั้นให้เขาเป็นคนพิเศษกว่าที่ผ่านมาหรือเปล่า หนูว่าก็เหมือนเดิมนะคะ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น