วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้(26 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของ “โตโน่-เดอะสตาร์” หรือ นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ศิลปินดารานักร้องชื่อดัง อายุ 26 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ได้เดินทางมาทำบุญขึ้นบ้านใหม่และเลี้ยงเพลพระที่บ้านเกิด บ้านเลขที่ 45/94-95 ถนนพิมพสุต ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของครอบครัว ที่โตโน่ตั้งใจสร้างขึ้นมาจากเงินน้ำพักน้ำแรง มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เพื่อให้คุณแม่และน้องสาว

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข โดยนางสุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ อายุ 51 ปี แม่โตโน่ ได้นิมนต์พระภิกษุ 9 รูป มาทำพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ท่ามกลางญาติและแขกผู้มีเกียรติใน จ.ขอนแก่น รวมทั้งบรรดาแฟนคลับกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง นับร้อยแห่มาให้กำลังใจอย่างคึกคัก โดยบ้านหลังใหม่นี้ เป็นบ้านแบบอาคารพาณิชย์ 2 คูหาใหญ่โอ่โถง สูง 3 ชั้น ด้านหน้าเปิดโล่งเพื่อรอทำการค้าเชิงพาณิชย์ต่อไปในอนาคต ส่วนด้านหลังแต่งเป็นสวนร่มรื่นไว้รับแขกและพักผ่อน

โดย โตโน่  กล่าวว่า เมื่อคืนเพิ่งปิดกล้องละครนางสิงห์สะบัดช่อ ที่ จ.สระบุรี ถ่ายเสร็จรีบเดินทางกลับถึงกรุงเทพมหานคร กระทั่งเช้าวันนี้ รีบขึ้นเครื่องแต่เช้า เดินทางกับมาที่บ้าน จ.ขอนแก่น เพื่อมาทำบุญขึ้นบ้านใหม่ วันนี้ดีใจมาก ที่ทำตามคำพูดที่เคยสัญญาจะเลี้ยงดูแม่และน้องให้มีความสุข เพราะตั้งแต่เล็กยากลำบากมาก เนื่องจากพ่อซึ่งเป็นเสาหลักครอบครัวเสียชีวิตไป.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น