วันเสาร์ 18 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

​อดีต​สามี​ “​นก​ ​เชิญ​ยิ้ม​” ​น้ำ​ตา​คลอ​เป้า​ ​ยัน​ไม่​ยุ่ง​ ​ยอม​รับ​เครียด​ ​เผย​รู้​สึก​สงสาร​ลูก​สาว​ ​ด้าน​เจ้า​ตัว​ปฏิเสธ​นำ​เข้า​ยา​

​วัน​นี้​( 3 ​มี​.ค.) ​ผู้​สื่อ​ข่าว​ราย​งาน​ว่า​ ​นาย​ชู​ศรี​ ​ไชย​เสนา​ ​หรือ​ “​ชู​ศรี​ ​เชิญ​ยิ้ม​” ​อดีต​สามี​ “​นก​ ​เชิญ​ยิ้ม​” ​ได้​ให้​สัมภาษณ์​ใน​ราย​การ​ข่าว​เรื่อง​เด่น​เย็น​นี้​ของ​ ​สร​ยุทธ​ ​สุ​ทัศนะ​จินดา​ ​ด้วย​น้ำ​ตา​คลอ​เป้า​ ​ถึง​อดีต​ภรรยา​หลัง​ถูก​จับ​คดี​ยา​เสพ​ติด​ ​ที่​ด่าน​อรัญ​ฯ ​เมื่อ​วาน​นี้​ว่า​ ​อดีต​ภรรยา​ได้​โทรศัพท์​มา​หา​ให้​ช่วย​เหลือ​สกัด​กั้น​สื่อ​ใน​การ​นำ​เสนอ​ข่าว​ ​แต่​ตน​ตอบ​ไป​ว่า​ช่วย​ไม่​ได้​ ​หลัง​จาก​นั้น​ก็​ให้​ ​แตน​-​ราตรี​ ​วิทวัส​ ​เป็น​คน​ประสาน​งาน​แทน​ ​เพราะ​ไม่​อยาก​เข้า​ไป​ยุ่ง​เกี่ยว​ ​หลัง​เคย​ให้​ความ​ช่วย​เหลือม​า​ครั้ง​หนึ่ง​ที่​ถูก​ตำรวจ​จับ​คดี​เสพ​ยา​ใน​กรุง​เทพ​ฯ ​ยอม​รับ​ว่า​รู้​สึก​เครียด​มาก​กับ​เรื่อง​ดัง​กล่าว​ ​พูด​อะไร​ไม่​ออก​ ​สงสาร​แต่​ลูก​สาว​ ​กรรม​ของ​ใคร​กรรม​ของ​มัน​ ​ซึ่ง​เป็น​กรรม​ดี​กรรม​ชั่ว​  ​โต​ๆ​กัน​แล้ว​

​ชู​ศรี​ ​กล่าว​ต่อ​ว่า​ ​ตน​เอง​รู้​สึก​สงสาร​ลูก​สาว​ ​แต่​ขอบ​อก​ลูก​ว่า​เป็น​วิบาก​กรรม​ของ​แม่​ ​อยาก​ให้​ลูก​ทำ​ใจ​ ​ซึ่ง​พ่อ​ก็​ยัง​อยู่​ ​ตน​หมด​ทาง​ช่วย​เหลือ​ ​ก็​คง​ต้อง​ให้​เป็น​หน้าที่​ของ​กฎหมาย​ดำเนิน​การ​ 

​ต่อม​า​เมื่อ​เวลา​ 15.00 น. พ.ต.ท.​เสก​สรร​ วัฒ​นพ​งษ์ สวญ.สภ.​คลอง​ลึก​ อ.​อรัญ​ประเทศ​ จ.​สระ​แก้ว​ ​เปิด​เผย​ว่า​ ​ขณะ​นี้​ น.ส.​วนิดา​ ​ยัง​คง​ถูก​คุม​ขัง​อยู่​ที่​ สภ.​คลอง​ลึก​ ​โดย​ช่วง​เช้า​พนักงาน​สอบ​สวน​ฯ​ได้​มี​การ​สอบ​ปาก​คำ​เพิ่ม​เติม​ต่อ​หน้า​ทนาย​ความ​ ​ซึ่ง​พนักงาน​สอบ​สวน​ได้​แจ้ง​ 3 ​ข้อ​หา​ ​ส่วน​ญาติ​ของ​ น.ส.​วนิดา​ ​ที่​มี​การ​ติด​ต่อ​ว่า​จะ​มา​เยี่ยม​ใน​ช่วง​บ่าย​วัน​นี้​ ​ทราบ​จาก​ ​นก​ ​เชิญ​ยิ้ม​ ​ว่า​ใน​วัน​นี้​จะ​ไม่​มี​ญาติ​มา​เยี่ยม​ ​โดย​เฉพาะ​นาย​ชู​ศรี​ ​อดีต​สามี​ ​ก็​ไม่​ได้​มา​ ​เนื่อง​จาก​ติด​ธุระ​ไม่​สามารถ​มา​เยี่ยม​ได้​  ​ขณะ​ที่​กระบวน​การ​ดำเนิน​การ​ของ​เจ้า​หน้าที่​ตำรวจ​ใน​วัน​พรุ่งนี้​(4​มี​.ค.) ​เวลา​ประมาณ​ 10.00 น.​จะ​นำ​ตัว​ น.ส.​วนิดา​ ​ไป​ฝาก​ขัง​ที่​ศาล​จังหวัด​สระ​แก้ว​ ​ส่วน​ผู้​ต้อง​หา​จะ​ได้​ประกัน​ตัว​หรือ​ไม่​ ​เป็น​อำนาจ​ของ​ศาล​ที่​จะ​พิจารณา​ ​ส่วน​ตำรวจ​นั้น​คง​ต้อง​ค้าน​การ​ประกัน​ตัว​

​ต่อม​า​เวลา​ 16.00 น.​พนักงาน​สอบ​สวน​ สภ.​คลอง​ลึก​ ​นำ​ตัว​ น.ส.​วนิดา​ ​ไป​ชี้​จุด​ซื้อ​ยา​ไอ​ซ์ ​บริเวณ​ริม​สะพาน​มิตร​ภาพ​ไทย​-​กัมพูชา​ ​ซึ่ง​เป็น​สะพาน​กั้น​พรมแดน​ฯ​ฝั่ง​ไทย​ ​เนื่อง​จาก​หลัง​ ​จน​ท.​ตั้ง​ข้อ​หาน​ำ​เข้า​ยา​เสพ​ติด​ให้​โทษ​ประเภท​1(​ยา​ไอ​ซ์) ​ซึ่ง​เป็น​ข้อ​หาร​้าย​แรง​ ​มี​อัตรา​โทษ​สูง​สุด​ถึง​ประหาร​ชีวิต​ น.ส.​นก​ ​ได้​ปฏิเสธ​และ​ขอ​ต่อ​สู้​ใน​ข้อ​หาน​ำ​เข้า​ยา​เสพ​ติด​ ​ส่วน​ข้อ​กล่าว​หา​อื่น​รับ​สารภาพ​ ​โดย​อ้าง​ว่า​ซื้อ​ยา​ไอ​ซ์​มา​จาก​ชาว​เขมร​บริเวณ​ริม​สะพาน​ฝั่ง​ไทย​ ​จน​ท.​จึง​เตรียม​นำ​ไป​ชี้​จุด​ที่​ซื้อ​ยา​ไอ​ซ์​กับ​ชาว​เขมร​ ​ขณะ​จะ​นำ​ น.ส.​นก​ ​ขึ้น​ ​รถ​ น.ส.​นก​ ​ได้​หัน​หลัง​กลับ​ ​และ​ปฏิเสธ​ที่​จะ​ไป​ชี้​จุด​ซื้อ​ยา​ไอ​ซ์ ​ทำ​ให้​ ​จน​ท.​จึง​ต้อง​นำ​กลับ​เข้า​ห้อง​ขัง​ตาม​เดิม​

​ผู้​สื่อ​ข่าว​ราย​งาน​ว่า​หลัง​จาก​พนักงาน​สอบ​สวน​นำ​ตัว​ไป​สอบ​สวน​เพิ่ม​ ​และ​แจ้ง​ข้อ​กล่าว​หา​เพิ่ม​เติม​ให้​กับ​นก​ ​เชิญ​ยิ้ม​ ​ทราบ​แล้ว​ ​ต้อง​นำ​กลับ​เข้า​ห้อง​ขัง​ ​เนื่อง​จาก​ผู้​ต้อง​หา​อยู่​ใน​สภาพ​ที่​อิด​โรย​มาก​ ​ทั้ง​นี้​ ​ทราบ​ว่า​เมื่อ​คืน​ที่​ผ่าน​มา​ "​นก​ ​เชิญ​ยิ้ม​" ​ไม่​ได้​นอน​ ​และ​พยายาม​ใช้​โทรศัพท์​ติด​ต่อ​ขอ​ความ​ช่วย​เหลือ​จาก​ญาติ​ ​และ​พรรค​พวก​ตลอด​เวลา​ ​โดย​ ​นก​ ​เชิญ​ยิ้ม​ ​อดีต​ดาว​ตลก​สาว​ ​ไม่​ยอม​พูด​ ​หรือ​ให้​สัมภาษณ์​สื่อ​มวล​ชน​ที่​มาร​อ​ทำ​ข่าว​แต่​อย่าง​ใด​
 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น