วันศุกร์ 27 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

คึกคักเพียงชั่วข้ามคืน หลังรายการ เดอะ วอยซ์ “เสียงจริง  ตัวจริง” ที่เปิดฉากตระเวนรับสมัคร (ออดิชั่น) ไปแล้วหลายภาคทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคใต้ที่ โรงแรมเมโทรโพล จ.ภูเก็ต ต่อด้วยภาคอีสาน โรงแรมเจริญธานี งานนี้มีแฟน ๆ ที่รู้จัก และติดตามชมรายการนี้ในเวอร์ชั่นของต่างประเทศ ต่างพกความมั่นใจ ความสามารถ และน้ำเสียง มาสมัครกันแน่น หวังต้องการผ่านเข้าไปสู่การชิงชัย เล่นเอาทีมงานปั่นป่วนกันไปเลยทีเดียว 

ทันทีที่ทราบข่าวการออดิชั่นรอบแรก ๆ ว่าได้รับความสนใจจากประชาชน ทำเอา เจนนิเฟอร์ คิ้ม หนึ่งในโค้ชของรายการเผยว่า “ดีใจ และไม่แปลกใจที่มีคนสนใจสมัครออดิชั่นจำนวนมาก เพราะรายการนี้ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพ และความยุติธรรมในการตัดสิน สำหรับการออดิชั่นในภาคเหนือและภาคกลางที่จะมีขึ้นต่อจากนี้ 9-10 มิ.ย. ที่โรงหนังเฮ้าส์ อาร์ซีเอ ขอให้คนที่มั่นใจใน “เสียง” ของตัวเองสมัครเข้ามาเลยนะคะ ที่สำคัญสบายใจได้ เพราะเราจะให้ “เสียง” ของคุณเป็นตัวตัดสิน และให้ความเป็นธรรมกับคุณค่ะ”

ทางฝั่งเจ้าพ่อแร็พเปอร์ โจอี้ บอย อีกหนึ่งของผู้ทำหน้าที่โค้ช ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “อย่างที่บอกไป หน้าตาไม่เกี่ยว  ไม่ต้องมาตีลังกาโชว์ เพราะเราสนใจแต่เสียงของคุณเท่านั้น ภาคอื่น ๆ อย่าให้แพ้ทางภาคใต้และอีสานนะครับ สมัครกันเข้ามาเยอะ ๆ  แล้วมาดูว่าใครที่จะเป็นผู้ที่สามารถชนะใจโค้ช และผู้ชมทางบ้านคว้าตำแหน่งเดอะ วอยซ์ พร้อมรางวัลกว่า 6 ล้านบาทไปครับ”  

พร้อมเปิดเวทีแสดงความสามารถเพื่อประกาศว่าใครคือ “เสียงจริง ตัวจริง” เตรียมชมกันได้ในรายการ ที่สุดของรายการแข่งขันร้องเพลงที่ดีที่สุดได้ทางช่อง 3
เร็ว ๆ นี้ หรือจะติดตามรายละเอียดการสมัครออดิชั่นทาง www.thevoicethailand.com ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 10 มิ.ย. นี้ หรือโทร. 08-6373-1783.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น