วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ (27 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นักแสดงสาวชื่อดัง “นาตาลี เดวิส” ได้ประสบอุบัติเหตุขณะขับรถเดินทางกลับจากถ่ายแบบที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างมุ่งหน้าเข้ากทม. โดยนาตาลี ได้โพสต์ขึ้นอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุว่า ขณะขับรถมาบนถนนเพชรเกษมเพื่อเดินทางกลับกทม. ถูกสุนัขวิ่งตัดหน้ากะทันหัน ทำให้ต้องหักหลบจนรถเสียหลักไปชนขอบทางจนยางระเบิด ก่อนรถจะหมุนคว้างขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนน ซึ่งเจ้าตัวยังโพสต์ข้อความด้วยว่าคิดว่าตนเองจะไม่รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้แล้ว และไม่น่าเชื่อว่าจะไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย อย่างไรก็ตาม มีบรรดาเพื่อนดารานักแสดง รวมถึงแฟนคลับของนาตาลีที่ทราบข่าว แห่เข้าไปโพสต์ข้อความให้กำลังใจนักแสดงสาวรายนี้กันอย่างล้นหลาม

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์นักแสดงสาวรายนี้ โดยนาตาลี เล่าด้วยน้ำเสียงที่ยังไม่หายตื่นเต้นว่า ช่วงค่ำวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะขับรถกลับกทม.หลังจากถ่ายแบบที่หัวหินเสร็จแล้ว โดยระหว่างทางพบว่าไฟค่อนข้างมืด จนกระทั่งขับมาถึงบริเวณสวนบวกหาดช่วงกม.ที่ 212 จู่ๆ มีสุนัข 2 ตัววิ่งตัดหน้ารถ ทำให้ต้องหักหลบกะทันหัน จนรถหมุนคว้างขึ้นมาจอดแน่นิ่งอยู่บนเกาะกลางถนน ซึ่งขณะนั้นตกใจมาก แต่เนื่องจากตนมีทักษะเคยขับรถแข่งในสนามแข่งมาแล้ว ระหว่างนั้นเลยพยายามแตะเบรกโดยไม่ได้เบรกแบบกะทันหัน ทำให้รถทรงตัวหมุนแบบไม่คว่ำ

อย่างไรก็ตาม ตนเพิ่งเพิ่งผ่านวันครบรอบวันเกิดมาหมาดๆ โดยปีนี้ถือเป็นการเข้าวัยเบญจเพสพอดี และก่อนหน้านี้ก็เดินสายทำบุญตลอด และที่สำคัญตนแขวนหลวงปู่ทวด ซึ่งเป็นพระประจำตัวที่ที่ครอบครัวนับถือ จึงทำให้แคล้วคลาดจากเหตุการณ์นี้ สำหรับนาตาลี เดวิส เป็นนักร้อง นางแบบ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาเพื่ออาชีพ เคยมีผลงานอัลบั้มเพลงคู่กับ แจ๊สกี้-จริยา แซร่าฮ์ เอชเวิท เคยมีผลงานแสดงในมิวสิกวิดีโอของเจอาร์-วอย มีผลงานละครมากมาย อาทิ บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์ รักนี้หัวใจมีครีบ และยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่องตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ และเธอยังเคยเข้าแข่งขันในรายการซูเปอร์สตาร์ ที่สุดแห่งดาว ฤดูกาลที่ 2 อีกด้วย.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น