วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

“คู่กรรม” จากฝีมือการกำกับของผู้กำกับฯ “เรียว-กิตติกร เลียวศิริกุล” ซึ่งถือเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์การกำกับเฉพาะตัว นำแสดงโดยนักแสดงระดับซุป’ตาร์ ของเมืองไทยอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มารับบท “โกโบริ” และนักแสดงน้องใหม่สาวน้อยนัยน์ตาใสซื่อเจ้าของดีกรีแชมป์แบดมินตันเหรียญทองกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส” รับบทเป็น “อังศุมาลิน” และในเรื่องนี้ “ณเดชน์” เผยถึงการรับบท “โกโบริ” ว่า

“คู่กรรม ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของผมครับ รู้สึกตื่นเต้น หวั่น ๆ กลัว ๆ คือเรารู้สึกกดดันตัวเองครับ ว่าจะทำได้ดีขนาดไหน จะเป็นแบบไหน เป็นอย่างไร ถูกใจแฟน ๆ สิ่งที่ผมรู้สึกว่ายากที่สุดก็คงเป็นเรื่องภาษา จะพูดกันอย่างไร สำเนียงอย่างไร และ ลักษณะทางกายภาพของโกโบริ เช่นท่าทางเป็นอย่างไร เพราะคนที่อ่านหนังสือจะมีแบบฉบับโกโบริเป็นของตัวเอง และ ผมกับ พี่เรียว ก็จะมีโกโบริในแบบของตัวเองเหมือนกัน สิ่งที่ท้าทายมันคือตรงนี้ครับ

ร่วมงานกับพี่เรียวสนุกมาก พี่เรียวใจดี และ ใจเย็นกับมือใหม่แบบผม และ น้องริชชี่ เวลาทำงานกันอันไหนที่ผมไม่เข้าใจ หรือไม่มั่นใจก็จะถามเลย เพราะพี่เรียวจะมีภาพทุกฉากของโกโบริที่ชัดเจนมากอยู่แล้ว เวลาผมเทคเสร็จก็จะไปนั่งเกาะเข่าพี่เรียว ถามพี่เรียวโอเคไหมครับ โอเคไหมครับ กับน้องริชชี่ รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้อง เราไม่เคยร่วมงานกับนางเอก ใหม่ ๆ เลย น้องใหม่มาก ผมว่าบุคลิกน้องเขาเหมือนอังศุมาลินนะ เป็นคนนิ่ง ๆ มีอะไรในใจเยอะ แต่ไม่ได้แสดงออก ตั้งใจทำงาน และ มีความรับผิดชอบสูง ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องครับ ก็ขอฝากภาพยนตร์ คู่กรรม ไว้กับทุกท่านด้วยนะครับ” ณเดชน์ กล่าว.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น