วันจันทร์ 20 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

หลังโชว์น้ำเสียงในเพลง “ทุ้มอยู่ในใจ” ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ” ในเวอร์ชั่นอะคูสติก จนฮิตโด่งดังไปทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด เก้า-จิรายุ ถือโอกาสจับไมค์ กลายมาเป็นนักร้องเต็มตัว โดยปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “วินาทีเดียว เท่านั้น” จากปลายปากกาของ นิ่ม สีฟ้า เพื่อถ่ายทอดความรักในมุมที่ลึกซึ้งโดนใจวัยทีนในแบบมินิซีรีส์ 3 ตอนจบ

งานนี้ทำเอา เก้ง-จิระ มะลิกุล ปิ๊งไอเดียว่า น่าจะรวมเอาความสามารถทั้งสองอย่างของหนุ่มเก้ามารวมไว้ด้วยกัน โดยมอบหมายให้ผู้กำกับฯ ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร รับหน้าที่มาช่วยกำกับ และถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบของมินิซีรีส์ ภายใต้โปรเจคท์ “เป๊ปซี่ พรีเซนต์ มินิซีรีส์ วินาทีเดียว เท่านั้น” ที่สำคัญยังคว้าเอานางเอกสาว  แนท-ณัฐชา ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้รีเทิร์นจับคู่กันอีกครั้งด้วย ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน งานนี้ทีมงานยกทีมไปปักหลักถ่ายทำกันที่ โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยจับ เก้า และ แนท มาอยู่ในลุคนักเรียน กระโปรงบาน ขาสั้น เข้าฉากสำคัญตอนที่เริ่มรักกัน จากนั้นก็ลงเรือข้ามทะเลไปถ่ายวิวสวย ๆ กับซีนโรแมนติกกันต่อที่เกาะสีชัง ที่สำคัญ สาวแนท ต้องรับบทหนักสุด ๆ

เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทางสายตา ในบท “ปูเป้” สาวมัธยมฯที่ตกเป็นข่าวฉาวไปทั้งโรงเรียน หลังจากมีคนแอบเห็นเธอเข้า-ออกโรงแรมม่านรูดในยามค่ำคืน ส่วน เก้า รับบท “เด่น” นักฟุตบอลโรงเรียน ที่พอเห็น ปูเป้ ตกเป็นเหยื่อ ถูกเพื่อนกลั่นแกล้ง ก็คอยตามดูแล ปูเป้ ด้วยความเป็นห่วง จนถูกเพื่อน ๆ นินทา ความกดดันที่เพิ่มขึ้นทำให้ทั้งคู่เกิดความรัก และเริ่มผูกพันกันมากขึ้น จนตัดสินใจหนีความวุ่นวายไปอยู่ด้วยกันที่เกาะแห่งหนึ่ง เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสองจึงเริ่มต้นขึ้น และจบลงเปรียบเสมือนความฝันเพียงห้วงเวลาสั้น ๆ งานนี้แฟน ๆ อาจจะต้องตาลุกวาวกับฉากสุดโรแมนติก ตอนพระอาทิตย์ตกดิน ที่ เก้า-แนท สวีทจนน้ำทะเลยังหวาน ส่วนบทสรุปความรักของทั้งคู่จะประทับใจแค่ไหน ติดตามชมมินิซีรีส์ “วินาทีเดียว เท่านั้น” ตอนที่ 1 ครั้งแรกได้ทาง www.facebook.com/pepsithai หรือ www.myplaychannel.com และ www.yotube.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น