วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เผยโฉมซีรีส์ล่าสุดสำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่นขวัญใจคุณหนู ๆ เบิร์ดแลนด์..แดนมหัศจรรย์ ตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา มอบความสนุกต้อนรับปิดเทอม พร้อมนำสาระความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวพระราชกรณียกิจและพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในด้านต่าง ๆ ให้เด็กไทยรู้จักและร่วมกันตามรอยพระราชากันถึงหน้าจอ

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างคึกคัก นำทีมโดยซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และตัวแทนนักพากย์ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน, เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร
และ ฟีฟี่ เบรค ที่มาร่วมพูดถึงผลงานชิ้นสำคัญ นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจาก นายสมบัติ คุรุพันธ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, บุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ร่วมด้วย ประวิทย์ มาลีนนท์ บอสช่อง 3 และผู้บริหารจากหลายองค์กร มาร่วมพูดคุยถึงที่มาและความสำคัญของ “เบิร์ดแลนด์…แดนมหัศจรรย์” ตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา” ติดตามชมทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 19.30-19.45 น. เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค.นี้

เบิร์ด-ธงไชย เปิดเผยว่า “ สำหรับเบิร์ดแลนด์ ตามรอยพระราชา ตอนที่ได้บทมาเบิร์ดก็ได้ทำการบ้าน พยายามพูดไม่ให้ติดขัดที่สุด เพื่อให้เด็ก ๆ เข้าใจได้ง่าย ซีซั่นนี้ยากแต่ก็น่าประทับใจมาก ๆ เลยครับ เบิร์ดได้เรียนรู้พระราชกรณียกิจของในหลวง เบิร์ดภูมิใจที่น้อง ๆ จะได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับพระองค์ท่าน ถ้าพูดภาษาบ้าน ๆเหมือนได้รู้ว่าพ่อเราทำอะไรให้ลูก ๆ หลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่าง พระองค์ท่านทรงเป็นนักกีฬา ทรงประพันธ์บทเพลงและยังมีพระอัจฉริยภาพในอีกหลาย ๆ เรื่อง เมื่อได้พากย์ไปแล้วเหมือนได้กราบพระบาทท่านอยู่ตลอดเวลา เราจะเห็นว่าพระองค์ท่านทรงเดินไปตามตะเข็บชายแดน ทรงดูแลแผ่นดินทั้งประเทศ เพื่อประโยชน์สุขของพวกเราชาวไทย ซึ่งเมื่อเด็ก ๆ ได้ดูเบิร์ดแลนด์ ตามรอยพระราชา เด็ก ๆ จะได้รู้ว่าพระองค์ทรงทำอะไรบ้าง และไม่ใช่แค่เด็ก ๆ แต่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวเลยครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น