วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ (3 พ.ค.) ที่ห้องเจ้าพระยา อาคารชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกน้อย  มีการจัดพิธีฉลองมงคลสมรสของพระเอกนักบู๊ชื่อดัง "จาพนม ยีรัมย์" หรือ "โทนี่ จา" อายุ 36 ปี  กับสาวนอกวงการ "บุ้งกี๋-ปิยรัตน์ โชติวัฒนานนท์" วัย 22 ปี ทายาทเจ้าของโรงแรมดรากอนบอล จ.ระยอง หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี  โดยมีเสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด เป็นประธานในพิธี บรรดาผู้กำกับชื่อดัง ญาติบ่าวสาวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก ทั้งนี้เสี่ยเจียงได้มอบเช็คเงินสด 8 ล้านให้จาพนมเป็นของขวัญ โดยเจ้าบ่าวได้มอบให้เจ้าสาวทั้งหมด

จาพนม กล่าวว่า วันนี้ตื่นเต้นและมีความสุขมาก รู้จักเจ้าสาวช่วงไปถ่ายองค์บาก 3 และเข้าพักที่โรงแรม โดยเขามาเสริฟ์สุกี้น้ำให้ด้วยตัวเอง ตอนเห็นก็รู้สึกชอบทันทีถือเป็นรักแรกพบก็ได้ เมื่อได้ใกล้ชิดทำให้ประทับใจมากรู้สึกเหมือนว่าเขามาเติมเต็มในส่วนที่ขาด เรื่องอายุคงไม่เป็นปัญหา แต่ก็มีบ้างช่วงจูนกันใหม่ ๆ เขาเป็นคนคุยสนุกแถมทำกับข้าวเก่งด้วยมีเมนูใหม่มาให้กินตลอด สำหรับข่าวหมั้นและแต่งเมื่อ 2 ปีก่อน  ยอมรับว่าเป็นความจริง โดยจัดที่โรงแรมของฝ่ายหญิงเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.53 ที่แต่งแบบเงียบ ๆ เพราะช่วงนั้นติดหนังเรื่องต้มยำกุ้ง 2 ด้วย

“ต่อมาในวันที่ 29 ธ.ค. 53 ก็ได้จดทะเบียนกันด้วย เรื่องสินสอดก็คิดว่าสมน้ำสมเนื้อ หลังแต่งแล้วก็ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ช่วยดูแลธุรกิจครอบครัวฝ่ายหญิง และทำหนัง ล่าสุดเพิ่งไปตรวจที่ รพ.เวชธานีมาถึงรู้ว่าได้เป็นพ่อคนได้เดือนกว่าแล้ว ตอนนั้นตื้นตันใจมาก ๆ ยิ่งตอนเห็นภาพจากอัลตร้าซาวด์และได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้นด้วย จากนี้คงต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นในการเล่นฉากบู๊ ชีวิตนี้วางแผนไว้ว่าจะมีซัก 2 คน เป็นหญิงคนชายคนจะโอเคมาก” พระเอกนักบู๊ กล่าว

ด้าน บุ้งกี๋ กล่าวว่า ประทับใจเจ้าบ่าวน่ารักและเป็นสุภาพบุรุษมาก แถมยังมีเซอร์ไพร์ซแปลก ๆ ด้วย ยิ่งตอนขอแต่งงานงงมาก เพราะกำลังนั่งดูละครอยู่ด้วยกันแท้ ๆ เป็นตอนที่พระเอกขอนางเอกแต่งงาน เขาก็คุกเข่าขอแต่งบ้าง ตอนนั้นยังนึกว่าพูดเล่นด้วยซ้ำ สำหรับเรื่องคำมั่นสัญญาไม่มีอะไรมาก แค่ขอให้เชื่อใจกันก็พอ.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น