วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

มหากาพย์คดีอื้อฉาวของซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” กับดาราสาว “แอนนี่ บรู๊ค” และ “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” จบลงอย่างสวยงาม หลังศาลจังหวัดธัญบุรีเรียกคู่กรณีทั้งหมดมาไกล่เกลี่ยยอมความกันเอง โดยดาราสาวยินยอมถอนฟ้องเฮียฮ้อในคดีหมิ่นประมาท ขณะที่ผู้บริหารค่ายดังได้มอบหมายให้ทนายถอนฟ้องเสียค่าเสียหายทั้งหมด โดยแอนนี่ ถึงกับบอกว่าโล่งใจมาก หลังต้องต่อสู้มาอย่างยาวนาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 ก.พ. ที่บ้านเกร็ดตระการ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ฟิล์ม-รัฐภูมิ กล่าวหลังร่วมเลี้ยงอาหารเด็กถึงกรณีดังกล่าวว่า ดีใจมากที่คดีจบ หลังเฝ้าเรียกร้องความเป็นธรรมมานาน ส่วนตัวรู้สึกว่าได้รับความยุติธรรมมากจะได้หลุดพ้นจากการต้องตกเป็นจำเลยสังคม และคงไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก ส่วนตัวไม่กลัวที่จะถูกถามเรื่องเดิมซ้ำซาก เพราะอยากให้ชัดเจนเพียงแต่บางอย่างอาจพูดไม่ได้
 

“ยืนยันว่าสิ่งที่จบลงไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเลย แต่จบลงเพราะเอาความจริงมาต่อสู้ แต่คงไม่ไประบุบในรายละเอียดทั้งเรื่องตัวฝ่ายหญิงและเด็ก อย่างไรก็ตามรู้สึกดีใจที่เด็กจะได้ดำเนินชีวิตของเขาต่อไปได้ ทั้งยังจะได้รู้ว่าใครเป็นพ่อตัวจริงเสียที” ซุปเปอร์สตาร์ไทย กล่าว ผู้สื่อข่าวรุกถามต่อว่า สามารถบอกได้หรือไม่ว่าพ่อตัวจริงเป็นใคร ฟิล์ม-รัฐภูมิ กล่าวว่า เรื่องนี้ขอไม่ตอบดีกว่า จากนั้นบรรดาทีมงานของนักร้องดังได้รีบแทรกตัวเข้ามากล่าวตัดบทพร้อมดึงตัวศิลปินชื่อดังออกไปทันที ด้าน นางโคมมนต์ ทองมั่ง มารดาซุปตาร์เมืองไทย กล่าวว่า รู้สึกดีใจเช่นเดียวกับลูกชายที่ได้รับความยุติธรรม หลังต้องอดทนรอมานาน.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น