วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 12 ก.ค.ว่า มีรายละเอียดเปิดเผยออกมาเล็กน้อยผ่านทางทวิตเตอร์ของสายลับ 007 โดยแต่งแต้มสีสันตรงคำว่า “BOND 24” ภาพยนตร์แอ๊คชั่นผจญภัยของสายลับอังกฤษ “เจมส์ บอนด์” เจ้าของรหัสลับ 007 ตอนที่ 24 ซึ่งยังไม่มีการตั้งชื่อตอนอย่างเป็นทางการ โดยพระเอกยังคงเป็น “แดเนียล เคร็ก” และ “แซม เมนเดส” รับหน้าที่ผู้กำกับ มีกำหนดออกฉายในประเทศอังกฤษ ในวันที่ 24 ต.ค. 2558 และอีกสองสัปดาห์ถัดไปถึงจะไปฉายในประเทศสหรัฐอเมริกา

บทภาพยนตร์ของ “เจมส์ บอนด์” ตอนที่ 24 นั้นจะเขียนโดย “จอห์น โลแกน” ซึ่งเขียนบทตอนล่าสุด “Skyfall” ด้วย รวมถึงเรื่องอื่นๆ เช่น Gladiator และ The Last Samurai

ส่วนหน้าที่กำกับเป็นของ “แซม เมนเดส” วัย 47 ปี ซึ่งกำกับตอน “Skyfall” จนทำรายได้สูงสุดในประเทศอังกฤษ และทั่วโลกอีกกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังออกฉายเมื่อปีที่แล้ว ผู้กำกับชาวอังกฤษผู้มีรางวัลตุ๊กตาทอง
ออสการ์รับประกันผลงานมาแล้ว จากเรื่อง American Beauty เคยบอกไว้เมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมาว่า จะไม่กำกับเจมส์ บอนด์ ตอนใหม่แล้ว เพราะจะเอาเวลาไปทุ่มเทให้กับการทำงานละครเวที แต่ภายหลังเขาตัดสินใจแล้วว่า ขอเปลี่ยนใจและจะกลับมาทำหน้าที่นี้อีกครั้งในตอนใหม่ตอนที่ 24 ของเจมส์ บอนด์


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น