วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ที่ บน.6 เวลา 15.45 น.วันนี้ (9 ก.พ.) ก่อนที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะขึ้นเครื่องเดินทางไปร่วมงานศิษย์เก่าที่โรงเรียนยุพราช จ.เชียงใหม่ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกรณีที่นายเอกยุทธ อัญชันบุตร โพสต์ข้อความในเฟสบุคส่วนตัวระบุว่า ถูกทำร้ายร่างกายที่ร้านกาแฟ ภายในโรงแรมโฟร์ซีซั่น ภายหลังที่พบกับนายกรัฐมนตรี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรี ได้หันมามองผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้างง ๆ และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตกลงได้เจอกับนายเอกยุทธหรือเปล่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้แต่อมยิ้ม แต่ไม่ตอบคำถามใด ๆ และเดินเข้าห้องรับรองของท่าอากาศ บน.6

ในเรื่องเดียวกันนี้ พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย เจ้าหน้าที่รักษารักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี กล่าวปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่องการทำร้ายร่างกายดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 ก.พ. ภายหลังเสร็จสิ้นการเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการร่วมกับรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีผู้เป็นเจ้าภาพหลักในแต่ละนโยบาย ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล  นายกรัฐมนตรี ได้หลบผู้สื่อข่าวออกจากทำเนียบรัฐบาล โดยทางทีมงานนายกรัฐมนตรีปฏิเสธที่จะแจ้งสถานที่ จากนั้นเวลาประมาณ 16.00 น. นายกรัฐมนตรี ถึงได้เดินทางกลับมายังอาคารรัฐสภา เพื่อร่วมประชุมสภา ก่อนที่จะเดินทางมายังทำเนียบรัฐบาลเพื่อประชุมร่วมกับ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. และนายอุดมเดช รัตนเสถียร ประธานวิปรัฐบาล


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน