วันอังคาร 21 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ ( 23 ม.ค.) พ.ต.ท.ธารา  ศรีพรมคำ รอง ผกก.ปป. สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี สืบทราบว่า ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 9 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง มีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่น จึงวางแผนให้สายเข้าล่อซื้อ โดยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบได้ทำการปิดล้อมบ้านเช่าดังกล่าวเอาไว้  หลังจากสายได้ยาบ้าแล้วก็ส่งสัญญาณ ให้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซุ่มบุกเข้าจู่โจมทันทีพบ นายสมชาย  แจ่มน้อย อายุ 33 ปี  กำลังยืนนับเงิน เมื่อนายสมชาย หันมาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ชักอาวุธปืนพกสั้นออกมาสับไกใส่แต่กระสุนเกิดด้าน
 

ด.ต.จำลอง  ผานาค ผบ.หมู่งานป้องกัน สภ.บ้านโป่ง จึงได้ใช้อาวุธปืนพกประจำกาย ยิงสวนไป 1 นัด กระสุนถูกนายสมชายฯที่บริเวณโคนขาขวา จนล้มฟุบลงกับพื้นนอนร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้ารวบตัวไว้ได้พร้อมอาวุธปืนพกขนาด.22 จำนวน 1 กระบอก ไม่มีทะเบียน มีกระสุนเต็มโม่ และเงินสด 800 บาท เป็นเงินที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจถ่ายเอกสารไว้ก่อนใช้ล่อซื้อยาบ้า  หลังจากนั้นได้นำตัว นายสมชาย ส่ง รพ.บ้านโป่ง โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายไปคอยเฝ้าเพื่อป้องกันการหลบหนี
 

ต่อมาพ.ต.อ.ชาติชาย นาถึง ผกก.สภ.บ้านโป่ง เดินทางมาที่เกิดเหตุ จากนั้นได้สั่งให้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุด เข้าทำการตรวจค้นบ้านเช่าของนายสมชาย  พบ นางอารีย์  สดสีจันทร์ อายุ 44 ปี ภรรยานายสมชาย  หลบซ่อนอยู่ภายในห้องนอน  จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 6 เม็ด โดยนางอารีย์ ให้การรับสารภาพว่าสามี เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว หลังจากพ้นโทษออกมา ก็ได้หวนกลับไปจำหน่ายยาบ้าอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนางอารีย์ ไว้ดำเนินคดีอีกราย


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น