วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 15.30 น.วันนี้ (5 พ.ย.) พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชานุ ชินินทร รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ปรัชญา คชประดิษฐ์ สวป.ประสานงานกับ นายชัยยุทธ  เจตานุวัตร เภสัชกรอำเภอท่าม่วง นางสาวสุดาทิพย์ รวยดี ทันตแพทย์อำเภอท่าม่วง และนายสมชาย ทิมวัฒนานุกูล ผช.สาธารณสุขอำเภอท่าม่วง นำกำลังเข้าตรวจสอบร้านดัดฟันแฟชั่นชื่อ “ร้านอลิสา แฟชั่น” ตั้งอยู่กลางซอยเทศบาล 8 เลขที่ 309/8 หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังได้รับแจ้งว่าเปิดสถานบริการดัดฟันไม่ถูกกฎหมาย
 

จากการตรวจสอบพบว่าภายในร้านกำลังให้บริการเด็กสาวอายุประมาณ 17-18 ปี 2 คน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจสอบ และทราบชื่อผู้ให้บริการคือ น.ส.ศุภวรรณ สวัสดิ์สาย อายุ 30 ปี พร้อมของกลางอุปกรณ์ทำฟันดัดฟันแฟชั่นหลายรายการ จึงนำตัว น.ส.ศุภวรรณ พร้อมของกลางส่ง พ.ต.ท.ศิริ นิลาภรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง เพื่อดำเนินสอบสวนหาข้อเท็จจริงคดีต่อไป
 

พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์  ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า การจับกุมดังกล่าวเนื่องจากที่ผ่านมา สภ.ท่าม่วง โดย พ.ต.อ.ธนู ได้จัดโครงการ 1 โรงเรียน 1 ตำรวจ โดยมีวัตถุประสงค์ให้ตำรวจลงพบปะนักเรียนและครูบาอาจารย์ตามสถานศึกษา โดยพบว่าสถานศึกษาใน อ.ท่าม่วง หลายแห่ง มีเด็กนักเรียนที่ดัดฟันจนฟันเสียรูปทรง ทำให้ต้องสอบถามหาที่มา จนกระทั่งทราบว่าเป็นร้านดังกล่าว จึงประสานสาธารณสุขในพื้นที่ร่วมเข้าตรวจสอบและพบจนมีการจับกุมดังกล่าว.
 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น