วันอังคาร 31 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 10.00 .วันนี้( 4 ..) ...บัญชา ปั้นประดับ รอง ผบก..จว.เพชรบุรี ...จิรัฎฐ์ โรจน์บวรวิทยา สวป.สภ.บ้านลาด ร...วรเดช คนมี รอง สวป.สภ.บ้านลาด ร...สุจินต์ เสนาเสนาะ รอง สวป.สภ.บ้านลาด ร่วมกันแถลงผลการจับกุมนายคมสันต์ ทีวะโต อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 .3 (ถนนเทศบาล 17 ) .สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว พนักงานแผนกไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาภูเก็ต และ น..สาวิตรี กองมา อายุ 26 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ชาว จ.ภูเก็ต พร้อมของกลาง ยาบ้า 510 เม็ด และรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยถูกจับกุมได้ที่จุดตรวจบนถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ แยกท่าศาลา หมู่ 7 .ท่าเสน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี

ทั้งนี้ช่วงเช้าวันเดียวกันระหว่างที่ พ...จิรัฎฐ์  สวป.สภ.บ้านลาดพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.บ้านลาด ตั้งจุดตรวจบนถนนเพชรเกษมตามมาตรการป้องกันและสกัดกั้นยาเสพติด บริเวณดังกล่าวอยู่นั้น นายคมสันต์ ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาพร้อมกับ..สาวิตรี  แฟนสาว ท่าทางมีพิรุธ ตำรวจจึงขอตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายผู้หญิงสีดำ

จากการสอบสวนนายคมสันต์ รับสารภาพยาบ้าเป็นของตนเอง โดยที่แฟนสาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนถูกจับได้เดินทางออกมาจากบ้านที่ จ.สระแก้วไปทำบุญและกำลังมุ่งหน้าไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งของกลางทั้งหมดตนซื้อมาจากเอเย่นต์รายหนึ่งในจังหวัดสระแก้ว ราคาเม็ดละ 120 บาท เพื่อนำไปจำหน่ายต่อในราคาเม็ดละ 250-300 บาท แต่มาถูกจับกุม ตำรวจแจ้งขอหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฏหมาย.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น