วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 พ.ย. ที่ห้องสอบสวนคดี สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.นเรศ บุญที พนักงานสอบสวน ว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นเป็นชาย 3 คน ล่อลวงไปข่มขืนรุมโทรม ภายในห้องแถวเช่าไม่มีเลขที่ ในตลาดสัตหีบ
 

น.ส.ฟ้า ผู้เสียหายให้การว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายสามารถซึ่งเป็นลูกค้าประจำ ได้เข้ามาเที่ยวนั่งดื่มเหล้าอยู่ภายในร้าน พร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน คือ นายปริพัตร และนายชัยพฤกษ์ แล้วได้เรียกให้เข้าไปนั่งดื่มพูดคุยเป็นเพื่อน ก่อนจะออกปากชวนออกไปเที่ยวในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ด้วยความไว้ใจและเห็นเป็นลูกค้าประจำ จึงตกปากรับคำ หลังร้านปิดช่วงประมาณเที่ยงคืน จึงซ้อนรถมอเตอร์ไซด์ไปด้วยกัน แต่กลับถูกพาเข้าไปในห้อง ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แบบเวียนเทียน จากนั้นได้ให้ใส่เสื้อผ้า และนำไปส่งทิ้งไว้ที่ป้ายรถเมล์
 

ด้านพ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.สัตหีบ เปิดเผยว่า หลังพนักงานสอบสวนรับเรื่อง ได้ให้ผู้เสียหายแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และให้ไปตรวจสภาพร่างกายที่โรงพยาบาล เนื่องจากอาจติดเชื้อ เพราะมีผู้ต้องหารายหนึ่งไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยขณะร่วมเพศ ส่วนด้านคดีขณะนี้ได้สั่งการชุดสืบสวน นำโดยพ.ต.ท.นิพนธ์ ป้อมสนาม รอง ผกก.สส. เข้าคุมคดีและส่งกำลังออกติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป
   


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น