วันศุกร์ 27 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 4 มิ.ย. พล.ต.ต.เกียรติพงษ์ ขาวสำอางค์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี รับรายงานเหตุอุฉกรรจ์ จาก พ.ต.อ.กุลฑล ฉลาดแพทย์ ผกก.สภ.พุนพิน ว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้รถยนต์กระบะประกบยิงผู้หญิงเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 15/3 หมู่ 8 ต.มะลวน อ.พุนพิน 

ที่เกิดเหตุพบศพนางอารีรัตน์ อ่วมพัฒน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 8 ต.มะลวน นอนเสียชีวิตยู่ข้างรถจยย. ฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กนก 109 พังงา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เที่ต้นแขนและรักแร้ กระสุนฝังใน ใกล้กันพบลูกสาวอายุ 10 ขวบ แต่งกายสวมชุดนักเรียน อยู่อาการตกใจ สภาพตามร่างกายมีบาดแผลถลอกจากอุบัติเหตุรถจยย.เสียหลักล้มลง

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีพื้นแพเดิมเป็น ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร และมาแต่งงานอยู่กินกับคนในพื้นที่ ด้วยการประกอบอาชีพขายเสื้อผ้าที่ตลาดนายพันธ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ตายเดินทางกลับบ้านพักพร้อมกับลูกสาว ได้มีคนร้ายชับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียนตามมาประกบ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่จนรถ จยย.เสียหลักล้มลงและนางอารีรัตน์ เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาวที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วย

ด้าน พ.ต.ท.ชัญญวิทย์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือขัดแย้งเกี่ยวกับที่ดินของผู้ตาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อใช้เป็นแนวทางติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น