วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 02.30 น  วันนี้ (23 ก.พ.)  พ.ต.ท.เกษม วงศ์ทอง สว.เวรสอบสวน  สภ.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ รพ.เขาฉกรรจ์ และที่ร้านคาราโอเกะ "สันติภาพ เขยลาว" เลขที่ 127 ม.16 ซอยบ้านคลองยาง ข้างโรงพยาบาลวังน้ำเย็น   ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ธเนศร์ พิณเมืองงาม ผบก.ภ.สระแก้ว และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่ รพ.เขาฉกรรจ์ พบศพ นายนิพนธ์ มนตรี อายุ 22 ปี บุรุษพยาบาล ประจำห้องฉุกเฉิน รพ.เขาฉกรรจ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. ที่ศีรษะ เสียชีวิตอยู่ที่โต๊ะทำประวัติคนไข้ ส่วนที่ร้านคาราโอเกะ สันติภาพ เขยลาว พบศพ น.ส.ยุ้ย ไม่ทราบนามสกุล เจ้าของร้าน กับสาวเสิร์ฟของร้านมี น.ส.สุนิสา อุปดี อายุ 21 ปี น.ส.นี ไม่ทราบนามสกุล อายุ 20 ปี และน.ส.เมย์ ไม่ทราบนามสกุล อายุเท่ากัน ทั้งหมดถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันที่ลำตัว และศีรษะนอนตายเกลื่อนร้านเลือดแดงฉานไปทั่วร้าน

 

สอบสวนได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุ นางวาสนา เทพเทียร เจ้าของเดิมร้านสันติภาพ เขยลาว ที่ขายกิจการให้กับ น.ส.ยุ้ย ได้เดินทางไปหา น.ส.ยุ้ย ที่ร้าน แล้วถูกคนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จึงโทรศัพท์เรียก นายวีระ วาวจังหรีด อายุ 26 ปี สามี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 4 ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว มาพาไปส่ง รพ.เขาฉกรรจ์ เพื่อทำแผล ถูก นายนิพนธ์ บุรุษพยาบาล ซักประวัติ นางวาสนา ก่อนจะให้แพทย์รักษา ทำให้ นายวีระ ไม่พอใจ และขอร้องให้หมอรักษาเมียก่อนแล้วค่อยซักประวัติ แต่ นายนิพนธ์ ไม่ยอม นายวีระ จึงชักปืน 9 มม. จ่อยิงหัว นายนิพนธ์ ตายคาโต๊ะ จากนั้นจึงเดินทางไปยังร้านคาราโอเกะ บุกเข้าไปยิง น.ส.ยุ้ย ตายเป็นศพแรก แล้วจึงยิงสาวเสิร์ฟของร้านตายอีก 3 ศพ รวมทั้งหมด 5 ศพ แล้วจึงหลบหนีไป

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับ นายวีระ มือปืนเหี้ยมรายนี้ ตามแนวชายแดน เนื่องจากเกรงว่าจะหลบหนีออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน แต่ยังไม่พบตัว พร้อมกับให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเสนอศาลจังหวัดสระแก้วออกหมายจับ นายวีระ เป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตายแล้ว โดยตำรวจคาดว่า นายวีระ ยังกบดานอยู่ในประเทศไทย และน่าจะจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้


       


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น