วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ (27ธ.ค.) พ.ต.ท.ธีรพงศ์ ศรีตัมภวา สว.สส.สภ.บ้านกร่ำ จ.ระยอง  นำกำลังเข้าจับกุมนายสมชาย จำนงวารี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 6 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง หลังจากที่ น.ส.เจนนี่ นักท่องเที่ยว สัญชาติเยอรมัน อายุ 22 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุภาพ นาคทอง พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ ว่า ถูกชายใช้นามแฝงคาวบอย ผิวดำ ผมยาว ขี่สามล้อพ่วงข้างติดเขาควาย หลอกให้ดื่มสุราขาวจนเมาหมดสติ ก่อนข่มขืนในกระท่อมร้างริมชายหาดหลังโรงแรมโนโวเทล หมู่ 3 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

จากการสอบสวนนายสมชาย ให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าผู้หญิงยินยอมมีเพศสัมพันธ์เองในกลางดึกวันคริสมาสต์ที่ผ่านมา โดยตนเองกับผู้เสียหายดื่มสุราจนมึนเมา ก่อนพากันไปนอนในกระท่อมร้าง จากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์กันอย่างสมยอม 

ขณะที่ พ.ต.ท.สุภาพ กล่าวว่า ผู้เสียหายได้พาร่างสะบักสะบอมเข้ามาแจ้งความจึงเป็นไปได้ว่าฝ่ายหญิงไม่ได้สมยอม และจากการสอบถามบรรดาผู้ประกอบการเรือเร็วบริเวณที่เกิดเหตุทราบว่า นายสมชายมีนิสัยชอบเอนเตอร์เทนสาวแหม่ม โดยนำรถสามล้อติดหัวเขาควายพาไปเที่ยวจุดต่างๆ จากนั้นจะให้ดื่มสุราจนเมาไม่ได้สติ แล้วพาเข้ากระท่อมร้าง แต่ไม่มีแหม่มคนไหนเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เอาเรื่อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายสมชาย ฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นในภาวะไม่อาจขัดขืนได้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เจนนี่ได้เดินทางมาเป็นกรุ๊ปทัวร์และพักที่โรงแรมโนโวเทล กลางดึกได้เดินออกมาเดินเล่นริมชายหาดและมาพบกับนายสมชาย ที่กระท่อม ซึ่งนายสมชายได้ให้ดื่มสุราไทย จนหมดสติ ก่อนพาไปข่มขืน  เมื่อผู้เสียหายฟื้นคืนสติจึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ  และได้โทรศัพท์แจ้งบิดามารดาที่ประเทศเยอรมัน ซึ่งคาดว่าทางฝ่ายนักท่องเที่ยวรายนี่จะเดินทางมาประเทศไทย เพื่อติดตามคดีให้ถึงที่สุด

ส่วนบรรยากาศริมชายหาดหลังโรงแรมโนโวเทล ซึ่งมีกลุ่มหมอนวดริมชายหาด และกลุ่มผู้ประกอบการเรือเร็วต่างวิพากวิจารณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าทำให้เสียบรรยากาศการท่องเที่ยว และคงจะขาดรายได้ไปตามๆกัน 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น