วันพุธ 4 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 31 ม.ค. ที่ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พล.ต.ต.ธเนษฐ สุนทรสุข ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล ผกก.สภ.หัวหิน พ.ต.ท.ชินวร เจียห์สกุล รอง ผกก.(ป.) พ.ต.ท.สมศักดิ์ เนื่องอ้น รอง ผกก.(สส.) ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมหัวหน้าแก๊งยาเสพติดชื่อดัง นายพัชชวัตร บุญมาดี หรือฉายาตี๋ โอรส อายุ 30 ปี และนายวรพงศ์ พลับพลาเล็ก หรือฉายา ปิ๊ก โอรส”อายุ 33 ปี สมุนคู่ใจ พร้อมของกลางอุปกรณ์ผลิตยาเค และยาออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท อีริมีนไฟฟ์ จำนวน 3 เม็ด รถเบนซ์  ซี 200 สีดำ คอมเพรสเซอร์หมายเลขทะเบียน ฆอ 3051 กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจ สภ.หัวหิน สืบทราบว่ าผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้หลบหนีการประกันตัวชั้นศาลในคดียาเสพติด และศาลอาญากรุงเทพใต้ได้ออกหมายจับไว้แล้วแอบมากบดานซ่อนตัว ที่บ้านเลขที่ 318/90 บ้านภูตะวัน ซอย 2 หมู่ 7 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จึงเฝ้าติดตามวางแผนจับกุม

จนกระทั่งผู้ต้องหาทั้ง 2 คนกำลังออกขับรถเบนซ์ เพื่อไปซื้อของในตลาดฉัตรไชย เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงแสดงตัวจับกุม โดยผู้ต้องหาทั้งสองคนยอมรับว่า เป็นผู้ต้องหาหลบหนีหมายศาลจริง จากนั้นได้นำตัวไปค้นที่บ้านพักพบอุปกรณ์ผลิตยาเคและยาเสพติดจำนวนหนึ่ง จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน.

ด้านนายนายพัชชวัตร กล่าวว่า หลบหนีคดีมากบดาน ในพื้นที่ อ.หัวหินมาได้ 5 วันแล้ว และบางครั้งเข้าไปเที่ยวยังสถานบริการในตัวเมืองหัวหิน และมีเด็กวัยรุ่นจำได้มาขอถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก ส่วนยาเสพติดที่พบตั้งใจผลิตเพื่อเสพ และก่อนถูกจับกุมได้ชวนนายวรพงศ์ ลูกย้องคนสนิท ตั้งใจจะขับรถเบนซ์ไปซื้อของเพื่อเซ่นไหว้ศาลเจ้าพ่อเขาด่านในตลาด แต่สุดท้ายพลาดท่าถูกจับกุม จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางนำตัวไปสอบสวนขยายผลดำเนินคดีต่อไป

ก่อนหน้านี้ ตี๋ โอรส ได้บันทึกภาพและเสียงลงในยูทูปประกาศท้ารบกับ เน วัดดาว โดยชอบทิ้งท้ายคำว่า "จุ๊บ จุ๊บ" จนกลายเป็นคลิปเกรียวกราวในหมู่นักท่องอินเทอร์เน็ต เพราะมีลักษณะท้าทายกฎหมายบ้านเมือง


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น