วันพฤหัสบดี 24 เมษายน 2557 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ ( 8 พ.ค.) พ.ต.อ.อิทธิพล  ชลายนเดชะ  ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  สืบทราบว่า ที่บ้านเลขที่ 68/4 หมู่ 6 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง ได้เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง  ซึ่งเป็นของ นางแก้ว  เนตรสน อายุ 44 ปี   นอกจากจะขายอาหารตามสั่งแล้ว ยังได้ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่และใกล้เคียงมานาน จึงสั่งการให้  พ.ต.ท.เพทาย จันทร์ ไพร  สวป.  หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด นำกำลังจำนวนหนึ่ง วางแผนจับกุม  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบทำทีเข้าไปในร้านสั่งอาหารนั่งรับประทาน แล้วให้สายเข้าไปล่อซื้อยาบ้า เมื่อนางแก้วรับเงินพร้อมส่งมอบยาให้กับสายเจ้าหน้าที่ 1 เม็ด   เจ้าหน้าที่ตำรวจที่นั่งรับประทานอาหารจึงแสดงตัว และเมื่อนางแก้ว รู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่จึงพยายามวิ่งหนี  เจ้าหน้าที่จึงต้องออกแรงวิ่งไล่กวดและจับกุมตัวนางแก้วไว้ได้ พบของกลาง ยาบ้าอีก 23 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าผ้ากันเปื้อน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงิดสด 3,080 บาท จึงควบคุมตัวเอาไว้


 สอบสวนนางแก้ว ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าที่ถูกจับกุม ตนไปรับมาจาก นายก้องเกียรติ จันทร์อ่วม อายุ 26 ปี หรือที่รู้จักในนาม “บอม  เขาขลุง”  และยังทราบอีกว่า นายก้องเกียรติ หรือบอม  ได้นำยาบ้าจำนวนหนึ่ง มาพักเก็บไว้เพื่อเตรียมส่งให้กับลูกค้าที่สั่ง  เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงวางแผน ให้นางแก้วฯ โทรศัพท์ สั่งซื้อยาบ้า จากนายก้องเกียรติฯ จำนวน 2 มัด(4,000 เม็ด)  โดยตกลงราคาเป็นเงิน 340,000 บาท และนัดหมายให้นำยาบ้ามาส่งที่บริเวณหน้าตู้เอทีเอ็ม ริมถนนริมถนนสายไผ่สามเกาะ-สัมมาราม หมู่ 17 ต.เขาขลุง  ซึ่งห่างจากบ้านของนางแก้ว 2 กม. โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปซุ่มรออยู่  เมื่อถึงเวลานัดหมาย  นายก้องเกียรติ ได้เดินถือถุงกระดาษ ออกมาจากไร่อ้อยริมถนนสายดังกล่าว 

 

แต่ระหว่างนั้น นายก้องเกียรติได้เกิดไหวตัว รู้ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจดักรออยู่ จึงได้โยนถุงกระดาษทิ้ง จากนั้นก็วิ่งหนีหายเข้าไปในไร่อ้อย หลบหนีการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจไปได้ จากการตรวจสอบภายในถุงกระดาษพบยาบ้าจำนวน 3,980 เม็ด  เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดของกลางเป็นยาบ้ารวมทั้งหมด 4,004 เม็ด พร้อมกับควบคุมตัว นางแก้วแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง    ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดี พร้อมจะได้ขออนุมัติศาล ออกหมายจับ นายก้องเกียรติที่หลบหนีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

จำนวนคนดู 10,085 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น