วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้ ( 14 ก.พ.) ร.ต.ท.ยุทธนา  พลตรี  ร้อยเวร สภ.เมืองมหาสารคาม  ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า  เกิดอุบัติเหตุรถชนกันและมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ  ที่ปากทางเลี้ยวเข้าบ้านโคกสี  ต.หนองปลิง  อ.เมือง  จ.มหาสารคาม  ก่อนประสานไปยังหน่วยกู้ภัยจีเสียงเกาะ  หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลมหาสารคาม  ให้รีบมาที่เกิดเหตุ               

โดยในที่เกิดเหตุ  พบรถกระบะสีขาว  ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้  ทะเบียน  บร 914  จันทบุรี  สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน  ชนเข้ากลางคันรถกระบะโตโยต้า  ไมตี้เอ็กซ์  สีเขียว ทะเบียน  กข 5487  มหาสารคาม  มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถกระบะวีโก้  ทราบชื่อภายหลังคือ  นายบัญชา  น้อยชม  อายุ 39 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 72  ม.1  ต.ประโคนชัย  อ.ประโคนชัย  จบุรีรัมย์  และนายมนตรี  กีระแก้ว  อายุ 23 ปี  ชาวบุรีรัมย์เช่นเดียวกัน  โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บออกมาจากรถและปฐมพยาบาลเบื้องต้น  ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาสารคาม สำหรับผู้ขับขี่รถกระบะโตโยต้าไมตี้เอ็กซ์  คือ  จ.ส.อ.บัณฑิต  ภักดีสุวรรณ  อยู่บ้านเลที่ 12/13  ต.หนองโน  อ.เมือง  จ.มหาสารคาม  ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ศีรษะ               

ร.ต.ท.ยุทธนา   กล่าวว่า  ในเบื้องต้น  จ.ส.อ.บัณฑิต  ให้การว่ากำลังจะเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้าน  แต่ถูกรถกระบะวีโก้ ที่ด้านหลังดัดแปลงเป็นรถขายปลาวิ่งตรงมาพุ่งชน  ทำให้รถตกลงข้างทาง  ทำให้มีผู้บาดเจ็บ  ขณะที่จ.ส.อ.บัณฑิตก็ให้การวกวน  เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมหาสารคามเพื่อตรวจเลือด หาระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย  ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย  ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น