วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จากกรณีมีคลิปวีดีโอเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูบ ระบุชื่อคลิปว่า "ตีกัน กระเป๋า กับ ผู้โดยสาร" เป็นเหตุการณ์ระหว่างสตรีสองคนกำลังตบตีทะเลาะวิวาทกัน บริเวณป้ายรถเมล์แห่งหนึ่ง ซึ่งผู้โพสต์คลิปวีดีโออ้างว่าคู่กรณีในคลิปคนหนึ่ง คือ กระเป๋ารถเมล์สาย 187 ส่วนหญิงอีกคนเป็นผู้โดยสาร โดยมีคนเข้ามาคลิกดูเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้จากการตรวจสอบภาพพบว่าเป็นการถ่ายจากบนรถโดยสารประจำทาง ความยาวคลิปวีดิโอประมาณ 41 วินาที 

เกี่ยวกับความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว วันนี้ (5 มี.ค.) นายโอภาส เพชรมุณี ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ( ขสมก.) เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อเดือน ธ.ค. 54 โดยพนักงานเก็บเงินดังกล่าวเป็นของ บริษัทรถร่วม สาย 187 และเบื้องต้นได้แจ้งให้ทางบริษัทดังกล่าวดำเนินการ และทราบว่าบริษัทได้ไล่พนักงานคนดังกล่าวออกแล้ว

ด้านแหล่งข่าวกล่าวยอมรับว่า สาเหตุของเรื่องดังกล่าวมาจากการที่กระเป๋ารถเมล์ไม่มีเงินทอนผู้โดยสาร ก่อนจะเดินไปเก็บค่าโดยสารกับคนอื่น แต่พอถูกถามเรื่องเงินทอนทำให้ทั้งคู่ปะทะคารมกันจนเกิดเหตุวิวาทขึ้น ภายหลังเกิดเหตุทราบว่าผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ด้วย ส่วนบริษัทต้นสังกัดทาง ขสมก.ได้เรียกปรับและทำบันทึกลงประวัติไว้.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น