วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 01.30น.ของวันนี้(30พ.ค.) พ.ต.ท.วิเชียร  เหมือนสุวรรณ สรวัตรเวรสอบสวนสภ.ย่อยนวนคร จ.ปทุมธานี  รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย.ชนท้ายรถพ่วงมีผู้เสียชีวิตบนถนนพหลโยธินขาเข้า ช่องทางด่วนเลนกลาง หน้าโรงเรียนวันครู2502 หลักกม.ที่44+100 หมู่11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณสถานที่ซ่อมพื้นผิวจราจรอยู่เลนซ้ายสุด ส่วนเลนกลางพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน ษลอ 863 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน โดยยังมีศพนายประยูร ชัดขุนทด อุย 56 อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ที่8 ต.หนองโพนงาม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ สวมหมวกนิรภัยคร่อมรถจยย.อยู่ โดยไม่มีคู่กรณีแต่อย่างใด

สอบสวนเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาถึงที่เกิดเหตุคนแรกทราบว่า หลังรับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุจึงนำกำลังมาตรวจสอบ เมื่อมาถึงพบรถจยย.และผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบเจ้าหน้าที่ซ่อมพื้นผิวการจราจร กำลังรีบนำรถแบ๊คโฮขนาดใหญ่ที่ซ่อมผิวการจราจรนขึ้นรถเทรลเลอร์แล้วหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว คาดว่าน่าจะเป็นคู่กรณีของผู้เสียชีวิต

ทางด้านพ.ต.ท.วิเชียร  เหมือนสุวรรณ สารวัตรเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้จะติดตามผู้ขับรถแบ๊คโฮและรถเทรลเลอร์ที่หลบหนีไปหลังเกิดเหตุมาสอบสวนเพื่อแจ้งข้อหาและดำเนินคดีทางกฏหมายส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้อาสาสมัครร่วมกตัญญูนำส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า สถานที่เกิดเหตุนั้นแขวงการทางอยู่ระหว่างนำเครื่องจักรกลหนักมาทำการซ่อมแซมผิวการจราจรที่ชำรุด โดยมีการติดตั้งป้ายสัญญาณเตือนให้เห็นแต่สัญญาณไฟฉุกเฉินเพื่อให้ผู้ที่สัญจรผ่านไปมานั้นมีจำนวนน้อย อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

           

                       

 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น