วันอังคาร 21 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ ( 22 ก.ค.) พ.ต.ท.เฉลิมพล สมัยจารุวัฒน์ สวป.สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว  หลายหมู่บ้านว่า เกิดเหตุแปลกประหลาดกับเด็กสาวหลายคนในพื้นที่ต่างยืนยันว่า  ถูกสิ่งลี้ลับลักษณะคล้ายคนแต่งกายใส่เสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงในสีดำตัวเดียว บุกเข้ากอดรัดทำอนาจาร โดยเฉพาะเด็กสาววัยรุ่นที่มีอายุ 12-15 ปี จนหวาดผวาไปตามๆ กัน จนผู้ใหญ่บ้านและ อบต.ต้องเกณฑ์ชายฉกรรจ์ในหมู่บ้านเข้าเวรยามตลอดทั้งคืน แต่สิ่งลี้ลับดังกล่าวก็ยังก่อกวนไม่หยุดจนนายวีระศักดิ์ สาสูงเนิน ผู้ใหญ่บ้านลาดบัวขาว ต้องมาขอความช่วยเหลือให้นำตำรวจไปช่วยรักษาความสงบในหมู่บ้าน

หลังรับแจ้งตนจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไป เข้าเวรยามรักษาความสงบในพื้นที่ทุกคืน โดยบางคืนเหตุการณ์ก็สงบ แต่บางคืนก็มีเหตุการณ์วุ่นวายที่ชาวบ้านอ้างว่ามีคนมาเคาะประตูบ้านเรียก เมื่อเปิดออกไปก็ไม่เห็นใครบ้าง หรือหลายๆคนอ้างว่าเห็นเงาลางๆคล้ายมนุษย์วิ่งผ่านหน้าบ้าง แต่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอะไรแน่

นายวีระศักดิ์ ผู้ใหญ่บ้านลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านมาก ตนได้เกณฑ์ชาวบ้านคืนละ20-40 คน ออกเดินตรวจความสงบทุกคืน โดยเน้นรักษาความปลอดภัย ลูกหลานที่เป็นสาววัยรุ่นเป็นพิเศษ โดยทุกคืนจะได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนไปเขย่าประตูบ้านบ้าง เคาะประตูบ้าง เห็นเงาคล้ายคนวิ่งตัดหน้าบ้าง ส่วนตนเคยเห็นเงาดำคล้ายคนในที่มืด เมื่อเงานั้นเห็นตนก็วิ่งหนีอย่างรวดเร็ว จนตามไม่ทัน เมื่อไปตรวจดูที่พื้นดินจะเห็นเพียงรอยคล้ายกับปลายเท้าสัตว์บนพื้น แต่น่าแปลกตรงที่รอยเท้าแต่ละก้าวจะห่างกัน2-3 เมตร ทุกวันนี้ชาวบ้านต่างนอนไม่หลับ และโจษขานกันว่าสิ่งที่กำลังออกอาละวาดรังควานชาวบ้านในพื้นที่คือ“ผีกระหัง”หรือ“ลิงลม” ทำให้ยิ่งเกิดความหวาดกลัวมากขึ้น  ถึงตนจะไม่เชื่อสิ่งที่ได้ยินและได้พบแต่เมื่อได้รับการร้องขอจากลูกบ้านก็จำเป็นต้องดูแลให้เต็มที่ 

ขณะที่นางคำพา เตียงจันทึก อายุ 56 ปี ผู้ประสบเหตุ กล่าวว่า บุตรสาวคือ ด.ญ.แก้ว (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เคยถูกสิ่งลึกลับ ที่มีร่างคล้ายคนรังควานหลายครั้ง  ล่าสุดเมื่อเมื่อ 1 สัปดาหที่ผ่านมา บุตรสาวกำลังนอนพักผ่อนในห้อง ก็รู้สึกคล้ายมีคนมานอนคร่อมร่างไว้ เมื่อลืมตาขึ้นก็เห็นคล้ายผู้ชายผิวดำอายุประมาณ 30 ปี ใส่กางเกงในตัวเดียวนอนทับร่าง จึงใช้มือตบไปที่ใบหน้าของชายคนนั้นแล้วร้องขอความช่วยเหลือจนสุดท้ายชายคนดังกล่าวจึงหลบหนีไป ตนจึงพาบุตรสาวพร้อมกับหญิงสาวใกล้บ้านที่เคยประสบเหตุเช่นเดียวกันไปปฏิบัติธรรมแก้เคล็ด แล้วนิมนต์พระอาจารย์องค์หนึ่งที่เก่งในด้านไสยศาสตร์และเวทมนต์คาถาให้มาช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดี แต่ได้รับคำตอบว่าไม่สามารถกำจัดสิ่งลี้ลับนั้นได้ เนื่องจากสิ่งลี้ลับที่ว่ามีอาคมแก่กล้า จึงต้องอยู่อย่างหวาดผวา.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น