วันเสาร์ 7 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ (14 เม.ย.)  ผู้สื่อข่าวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา   ได้รับแจ้งว่ามีการโพสต์ภาพหญิงสาวเปลือยอกเต้นรำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในเฟซบุ๊กและมีการแชร์ภาพกระจายไปทั่ว โดยอ้างว่าสถานที่คือกลางเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา จากการตรวจสอบพบว่าภาพดังกล่าว มีการแสดงความคิดเห็นระบุว่า ถ่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณถนนอู่ทอง ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา  จ.พระนครศรีอยุธยา  เป็นภาพสาวยืนอยู่บนโต๊ะเต้นโชว์ลีลายั่วยวน สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นจนเห็นแก้มก้น ท่อนบนเปลือยจนเห็นหน้าอก โดยมีกลุ่มวัยรุ่นชายอยู่ราล้อมอยู่ด้านล่าง 
 

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจบริเวณจุดที่ปรากฏในภาพ พบว่าบริเวณดังกล่าวอยู่ฝั่งตรงข้ามกับธนาคารธนชาติ  สาขาอยุธยา ห่างจากวิทยาลัยอาชีวะศึกษาพระนครศรีอยุธยาประมาณ100 เมตร จากการสอบถามพ่อค้าที่ขายอาหารใกล้กับบริเวณดังกล่าว ทราบว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมามกลุ่มวัยรุ่นนำรถติดเครื่องเสียงและวงดนตรีมาแสดง มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก เล่นสาดน้ำกัน จนช่วงค่ำสาวประเภทสองได้ขึ้นไปยืนบนโต๊ะแล้วเต้น กลุ่มวัยรุ่นส่งเสียงเชียร์

จากนั้นสาวประเภทสองค่อยๆถอดเสื้อออกทีละชิ้นๆจนเปลือยอกแล้วเต้นยั่วยวนเป็นที่สนุกสนานวัยรุ่นที่เดินเล่นสาดน้ำผ่านไปผ่านมาต่างหยุดดูและสาดน้ำใส่ ชาวบ้านทนเห็นพฤติกรรมไม่ไหวโทรฯแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสาวประเภทสองจะหลบและกลับมาเต้นอีกครั้งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว
 

สำหรับในเขตเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ออกข้อบังคับห้ามนำรถยนต์บรรทุกภาชนะบรรจุน้ำเข้ามาภายในเกาะเมือง โดยกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้วิธีการเดินเล่นสาดน้ำตามถนนอู่ทองและถนนสายสำคัญภายในเกาะเมือง
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับสาวประเภทสองรายนี้ อายุ 18 ปี เป็นนักศึกษาสถาบันชื่อดังในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเป็นสาวประเภทสองที่รูปร่างหน้าตาดีเหมือนกับสาวแท้ๆอย่างไรก็ดี ล่าสุดมีภาพและคลิปสาวประเภทสองเปลือยอกเต้นรำเล่่น้ำอยู่บริเวณรอบเกาะเมืองที่ถนนอู่ทอง ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นรายเดียวกับนักศึกษาที่ว่าหรือไม่


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น