วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ ( 12 ก.พ.) เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.ท.นเรท บุญที่ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดถนนสุมขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 175 ขาเข้าสัตหีบ ตรงข้ามหน้าห้างสรรพสินค้าโลตัส  ม.7 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ทราบชื่อ นายบุญจรต วรรณแจ๋ม อายุ 30 ปี พร้อมแฟนสาว นางวรรณภา เพิ่มพูน อายุ 27 ปี ทั้งคู่พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 41/28 ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทั้ง 2 ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย  เจ้าหน้ากู้ภัยฯได้ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ เอส 100  สีดำแดง หมายเลขทะเบียน จฉก - 441 ชลบุรี  ในสภาพเสียหาย พลิกคว่ำอยู่กลางถนน  ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ปาดหน้า ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปลอยนวล

จากการสอบสวน นายบัญจรต  วรรณแจ๋ม อายุ 30 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์พร้อมแฟนสาวมาตามท้องถนน ขณะขับมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน  แซงขวาขึ้น ก่อนจะเลี้ยวเฉี่ยวชนเข้าที่บริเวณด้านหน้ารถ จนทำให้รถจักยานยนต์ของตนเสียหลักพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.นเรท บุญที่ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ  กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้ทำบันทึกประจำวันที่เกิดเหตุ และได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจออกสกัดจับ และติดตามรถคู่กรณีที่หลบหนี ก่อนจะเรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์ มาสอบสวนถึงการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ และตามตัวผู้ที่เฉี่ยวชนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น