วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ ( 30 มี.ค.) ร.ต.อ.จรูญ  สังขารา  ร้อนเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง  รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 30/1 ถนนนางน้อย  ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง  หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ  พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเมื่อไปถึงพบบ้านหลังดังกล่าวเป็นห้องแถวชั้นเดียว โดยเปิดเป็นร้านขายของชำ ภายในห้องนอนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ  นายบรรจง  เอี่ยมสวยงาม  อายุ 74 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนใกล้หน้าต่าง โดยที่ญาติได้นำมุ้งครอบมาไว้ให้  จากการตรวจสอบสถานที่ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างไร       

 จากการสอบถาม  นางมณี  เอี่ยมสวยงาม อายุ 64 ปี ภรรยาของผู้ตาย  ให้การว่าหลังรับประทานอาหารเย็นเสร็จคืนวาน ( 29 มีค.)  ตอน ประมาณ 20.00 น.สามีเดินไปเข้าออกน้ำ และบ่นว่าร้อนมาก และมีเหงื่อไหลออกมา หลังจากนั้นได้เข้าไปนอนดูทีวีในห้องนอน โดยเปิดพัดลมคลายร้อน ส่วนตนเองนอนห้องโถงข้างนอก  เพราะรู้สึกอากาศร้อนจัดเช่นกัน  และมีเหงื่อออกตลอดเวลา

จนกระทั่งตนตื่นนอนตอนตี 5 ได้ออกไปตลาดซื้อของเข้าร้าน  พร้อมซื้อโจ๊กมาให้สามีด้วย เพื่อเป็นอาหารเช้า จนกระทั่งเวลาประมาณ  08.30 น. ตนรู้สึกแปลกใจที่ยังไม่เห็นสามีออกมาจากห้อง  ดังนั้นจึงไปเปิดประตูเรียก พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้ทำการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ และโทรศัพพ์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว  ส่วนตัวเชื่อว่า สามีคงเสียชีวิตเพราะอากาศร้อนจัด  เพราะโรคหัวใจที่เคยเป็น ขณะนี้ดีขึ้นแล้ว ไม่แสดงอาการมากว่า 3 เดือนแล้ว

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สันนิษฐานว่า  น่าจะเป็นเพราะอากาศร้อนจัด คงทำให้โรคหัวใจของผู้ตายกำเริบ ดังนั้นจึงทำให้เสียชีวิตอย่างเฉียบพลัน  และเมื่อทางญาติไม่ติดใจสงสัยในการตาย  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะมอบศพให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่อำเภอเขาชัยสน  จังหวัดพัทลุง ต่อไป

 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น