วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้( 16 ต.ค. )ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 22 รร.เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อีลิท โมเดล มาเนจเม้นท์ ไทยแลนด์ ผู้จัดการประกวด “อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2012” ได้เดินทางมาถึงรอบตัดสิน เพื่อค้นหาสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวที่มีความมั่นใจ อายุระหว่าง 15-22 ปี ส่วนสูง 170 ซม.ขึ้นไป ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2,000,000 ล้านบาท และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับนานาชาติ “อีลิท โมเดล ลุค เวิลด์ 2012” ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน และเปิดโอกาสได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบระดับโลก ภายหลังจากที่ได้เดินทางไปเก็บตัวร่วมทำกิจกรรมที่ จ.ภูเก็ต พร้อมสร้างปรากฎการณ์เดินแบบบนเครื่องบินของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เที่ยวบินเอฟดี 3029 เส้นทางระหว่างกรุงเทพ-ภูเก็ต เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา
          

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เริ่มต้นด้วยการเดินแบบ “ทอฟ้าผ้าไทย” ของผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 25 คน ที่แสดงถึงความสวยงามของผ้าไทยผ่านการตัดเย็บและออกแบบให้สวยงามทันสมัยด้วยฝีมือยังดีไซน์เนอร์ ในรายการทอฟ้าผ้าไทยสนับสนุนจากพิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ณ หอรัษฎากรพิพัฒน์ ใน พระบรมมหาราชวัง จากนั้นเรียกเสียงฮือฮาด้วยแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำทูพีชสีฟ้าเขียวน้ำทะเล จากกีลาโรช  พร้อมประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คน และ 5 คนสุดท้ายตามลำดับ สลับกับการแสดงของศิลปินนักร้อง อาทิ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, บี้ เคพีเอ็น และ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล จนกระทั่งถึงนาทีระทึกใจกับการประกาศผลชนะเลิศตัวแทนนางแบบไทย ที่มีท่วงท่าลีลาการเดินและนำเสนอเสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจ ได้แก่ หมายเลข 22 น้องอาย น.ส.ศรุชา นิลจันทร์ อายุ 21 ปี เจ้าของส่วนสูง 180 ซม. นักศึกษาชั้นปีที่4คณะนิเทศศาสตร์ม.กรุงเทพ ส่วนตำแหน่งรองอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 14 น้องลูกเหม็น น.ส.พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น รองอันดับ 2 ได้แก่หมายเลข 24 น้องจูน น.ส.ดวงหทัย พินเกล

ด้านน้องอาย น.ส.ศรุชา นิลจันทร์ เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจ ไม่คิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ ตอนนี้พร้อมเต็มที่ที่จะเดินทางไปประกวดที่เซี่ยงไฮ้ โดยต้องเตรียมพร้อมเรื่องการฟิตหุ่น การเดิน และจะนำความเป็นไทยซึ่งคิดว่าใบหน้าของอายสามารถสื่อถึงความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี โดยจะนำรางวัลมาฝากคนไทยให้ได้ชื่นชมอย่่างแน่นอน.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น