วันพฤหัสบดี 29 มกราคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้( 16 ต.ค. )ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 22 รร.เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อีลิท โมเดล มาเนจเม้นท์ ไทยแลนด์ ผู้จัดการประกวด “อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2012” ได้เดินทางมาถึงรอบตัดสิน เพื่อค้นหาสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวที่มีความมั่นใจ อายุระหว่าง 15-22 ปี ส่วนสูง 170 ซม.ขึ้นไป ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2,000,000 ล้านบาท และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับนานาชาติ “อีลิท โมเดล ลุค เวิลด์ 2012” ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน และเปิดโอกาสได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบระดับโลก ภายหลังจากที่ได้เดินทางไปเก็บตัวร่วมทำกิจกรรมที่ จ.ภูเก็ต พร้อมสร้างปรากฎการณ์เดินแบบบนเครื่องบินของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เที่ยวบินเอฟดี 3029 เส้นทางระหว่างกรุงเทพ-ภูเก็ต เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา
          

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เริ่มต้นด้วยการเดินแบบ “ทอฟ้าผ้าไทย” ของผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 25 คน ที่แสดงถึงความสวยงามของผ้าไทยผ่านการตัดเย็บและออกแบบให้สวยงามทันสมัยด้วยฝีมือยังดีไซน์เนอร์ ในรายการทอฟ้าผ้าไทยสนับสนุนจากพิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ณ หอรัษฎากรพิพัฒน์ ใน พระบรมมหาราชวัง จากนั้นเรียกเสียงฮือฮาด้วยแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำทูพีชสีฟ้าเขียวน้ำทะเล จากกีลาโรช  พร้อมประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คน และ 5 คนสุดท้ายตามลำดับ สลับกับการแสดงของศิลปินนักร้อง อาทิ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, บี้ เคพีเอ็น และ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล จนกระทั่งถึงนาทีระทึกใจกับการประกาศผลชนะเลิศตัวแทนนางแบบไทย ที่มีท่วงท่าลีลาการเดินและนำเสนอเสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจ ได้แก่ หมายเลข 22 น้องอาย น.ส.ศรุชา นิลจันทร์ อายุ 21 ปี เจ้าของส่วนสูง 180 ซม. นักศึกษาชั้นปีที่4คณะนิเทศศาสตร์ม.กรุงเทพ ส่วนตำแหน่งรองอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 14 น้องลูกเหม็น น.ส.พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น รองอันดับ 2 ได้แก่หมายเลข 24 น้องจูน น.ส.ดวงหทัย พินเกล

ด้านน้องอาย น.ส.ศรุชา นิลจันทร์ เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจ ไม่คิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ ตอนนี้พร้อมเต็มที่ที่จะเดินทางไปประกวดที่เซี่ยงไฮ้ โดยต้องเตรียมพร้อมเรื่องการฟิตหุ่น การเดิน และจะนำความเป็นไทยซึ่งคิดว่าใบหน้าของอายสามารถสื่อถึงความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี โดยจะนำรางวัลมาฝากคนไทยให้ได้ชื่นชมอย่่างแน่นอน.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น