วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เปิดตัวเต็มรูปแบบสมการรอคอยมาอย่างยาวนาน ภายหลัง บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส นำโดย วิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฉลองเปิดให้บริการ AIS 3G 2100 MHz ตัวจริง มาตรฐานโลก เต็มรูปแบบเป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยการปิดลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์จัดงานปาร์ตี้สุดฮิปใจกลางเมือง ท่ามกลางเหล่าศิลปินดารา ลูกค้าเซเลบริตี้ และแขกผู้มีเกียรติกว่า 500 คน นับเป็นภาพปรากฏ การณ์สุดยิ่งใหญ่ และสามารถใช้งานได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นให้บริการในหัวเมือง 20 จังหวัด ทุกภาคทั่วประเทศ และจะสามารถครอบคลุมหัวเมืองครบ 77 จังหวัดภายในสิ้นปีนี้

งานถูกเนรมิตให้เป็นปาร์ตี้เลเซอร์พลุสุดพลังพร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับกิมมิคเก๋ ๆ ที่ให้ผู้มาร่วมงานโพสต์รูปสุดมันในบรรยากาศอลังการในงานลงบนอินสตาแกรม และติดแท็ก ว่า AIS3G(#AIS3G) เพื่อโชว์รูปของตัวเองบนจอยักษ์หน้าห้างเซน จากนั้นร่วมกันเปิดศักราชใหม่บริการ 3 จี ของประเทศไทย กับเอไอเอส 3 จี 2100 ที่ถือว่าเปิดฉากได้อย่างอลังการสมกับเป็นผู้นำเครือข่ายไร้สาย โดยให้ผู้ร่วมงานยิงเลเซอร์สะท้อนพลังแสงอย่างยิ่งใหญ่ ต่อด้วยไฮไลต์ของงานที่ได้ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, เบลล่า-ราณี แคม เปน และ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ขึ้นโชว์ไลฟ์สไตล์สุดล้ำแห่งยุค 3 จี เพื่อส่งสัญญาณประกาศตัวเอไอเอส  3 จี  2100 เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการ

ลูกค้าเอไอเอสที่มาร่วมงานฉลองเปิดเอไอเอส 3 จี 2100 หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ เผยว่า เป็นลูกค้าเอไอเอสที่เก่าแก่มาก ๆ ยินดีกับเอไอเอสกับเทคโนโลยีใหม่ ปัจจุบันนี้ถือว่าเครื่องมือสื่อสารถือเป็นปัจจัยที่ 5 ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็ต้องติดต่อสื่อสาร ตอนนี้ได้ใช้เอไอเอส 3 จี 2100 ยิ่งทำให้การติดต่อเร็วขึ้น สะดวกขึ้น ส่วนมากใช้เข้าอินเทอร์เน็ต พวกโซเชียลทุกอย่าง และเป็นคนเดินทางบ่อยต้องติดต่อสื่อสาร ส่งทั้งรูปและข้อความทำให้การติดต่อไม่ขาดช่วง ด้าน ศิรนุช โรจนเสถียร เผยว่า 3 จี มีประโยชน์สำหรับทุกคนแน่นอน ไม่เพียงทำให้ชีวิตง่ายและสะดวกขึ้น แต่ยังเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้นด้วย โดยเฉพาะเด็ก ๆ สามารถช่วยส่งเสริมด้านการศึกษา ทำให้เด็กยุคใหม่ค้นหาการเรียนรู้ผ่านความเร็วนี้ได้ทันท่วงที ด้วยหน้าที่การงานของตัวเองทั้งผู้ประกาศข่าว ดีเจ 3 จี จึงมีความสำคัญมากเพราะช่วยอัพเดทข่าวสาร ทำให้ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ ๆ.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น