วันอังคาร 31 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เป็นคู่แต่งงานที่ได้รับการกล่าวถึงมากถึงมากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก สำหรับคู่รักคู่ฮอตกรณ์ ณรงค์เดช ผู้บริหารเครือเคพีเอ็น ลูกชายคนเล็กของ ดร.เกษม-คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช กับ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร สาวเปรี้ยวทายาทโรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ซึ่งเป็นลูกสาวคนที่สองของ ชุติภัทร-สัณหพิศโพธิรัตนังกูร ทั้งคู่ร่อนการ์ดเชิญแขกคนสำคัญเลี้ยงฉลองกันถึง 3 วัน 3 รูปแบบ  เริ่มตั้งแต่หมั้นหมายตีตราจองเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตามด้วยงานฉลองในรูปแบบซิทดาวน์ ดินเนอร์ เมื่อค่ำวันที่ 30 มิ.ย. สำหรับแขกผู้ใหญ่ระดับวีไอพี และล่าสุดเมื่อค่ำวันอาทิตย์ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ฉลองสมรสปิดท้ายในรูปแบบค็อกเทล ที่ห้องเลิศวนาลัย บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ

คู่บ่าวสาวยืนเคียงคู่สีหน้าเต็มไปด้วยความสุข ข้าง ๆ มีคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่ ช่วยกันต้อนรับแขกเหรื่อที่มาร่วมแสดงความยินดี ทั้งญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทจากหลาก หลายวงการ ท่ามกลางบรรยากาศของงานที่ถูกจัดขึ้นในสไตล์เป็นกันเอง พร้อมการตกแต่งที่บ่าวสาวช่วยกันออกแบบ เพื่อสื่อถึงความเป็นตัวตนของทั้งคู่ ภายนอกตั้งแต่ล็อบบี้ยาวไปถึงทางลงบันไดจนถึงหน้าห้องจัดเลี้ยงอบอวลด้วยหมู่มวลดอกยิปโซสีขาวดอกเล็ก ๆ ที่นำมาประกอบให้เป็นต้นไม้ประดับประดาสองฝั่งทางเข้างาน ด้านในห้องบอลรูมซึ่งอยู่ด้านล่างปรับเปลี่ยนอารมณ์ด้วยโทนสีแดงประดับด้วยดอกกุหลาบจำนวนมาก ซึ่งเป็นฝีมือการรังสรรค์ของ ศักดิ์ชัย กาย

หลังคู่บ่าวสาวและครอบครัวช่วยกันต้อนรับผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีบริเวณล็อบบี้ ก็ถึงเวลาร่วมฉลองกันต่อที่ห้องบอลรูม จึงได้เชื้อเชิญแขกเหรื่อทั้งหมดลงไปดื่มด่ำความสุขพร้อมกัน โดยคู่บ่าวสาวจูงมือกันขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ทำให้มีวันนี้ และขอบคุณทุกคนที่มาร่วมยินดีกับความสุข ก่อนจูงมือกันไปตัดเค้กด้วยใบหน้าปลื้มปีติ ส่วนความรักที่เดินเข้ามาอย่างรวดเร็ว บ่าวสาวเผยความรู้สึกดี ๆ ระหว่างกันว่า แม้รู้จักกันมากว่า 10 ปี ก่อนกลับมาคบกันอีกครั้งเพียงปีเดียว และตัดสินใจแต่งงานทันที แต่ก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันเรื่อยมา ยิ่งได้พูดคุยได้อยู่ด้วยกันยิ่งมีความอุ่นใจ ส่วนเจ้าบ่าวเสริมว่า ไม่ได้ให้สัญญาอะไร เพราะอยากให้ดูที่การกระทำมากกว่า ซึ่งก็มีให้เต็มร้อยและทำทุกวันให้มีความสุข อีกทั้งรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกัน สามารถเป็นตัวของตัวเองได้โดยไม่ต้องคิดมาก

สำหรับความประทับใจเจ้าสาวเผยว่า “พี่กรณ์เป็นคนดีจิตใจดีกับทุกคน ครอบครัวเราสองคนรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยคุณตาคุณยาย คุณยายเคยเจอพี่กรณ์ตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วและเคยบอกกับเล็กว่า “ลูกชายบ้านนี้ดี” ซึ่งตอนนี้เห็นด้วย เพราะอยู่ด้วยแล้วเล็กเป็นตัวของตัวเองได้ ไม่ต้องพยายามเปลี่ยนตัวเองและพี่กรณ์ก็ไม่ได้พยายามเปลี่ยนเล็กด้วย ให้เห็นและชอบที่ความเป็นตัวตน จึงไม่ต้องปรับตัวกันเท่าไหร่ ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้แต่งงานจริง ๆ แต่ด้วยอายุและเวลาที่เราทั้งสองคนก็ได้ผ่านอะไรมามากและด้วยจังหวะที่เหมาะสม เหมือนเล็กเกิดมาเพื่อแต่งงานกับพี่กรณ์.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น