วันพฤหัสบดี 17 เมษายน 2557 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ห้องอาหารสเปน ทาปาส อี วีโน ของโรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เปิดตัวเชฟและผู้จัดการร้านคนใหม่ “จวน ทันยา” ชาวสเปนเชื้อสายกาตาลัน ซึ่งผ่านการทำงานกับห้องอาหารระดับดาวมิชลิน อาทิ “มู” ในบาร์เซโลน่า และ “กอร์ดอน เรมซี” ในลอนดอน พร้อมนำประสบการณ์ในการทำอาหารที่มีกว่า 10 ปี มารังสรรค์เมนูใหม่ให้กับห้องอาหาร ทาปาส อี วีโน ให้ทีรสชาติหลากหลาย แฝงไปด้วยเสน่ห์ยิ่งขึ้น

เปิดตัวเมนูใหม่ อาทิ ฟิลเลต์เนื้อวัวเผาเกลือ, ฟัวกราส์กับแอปเปิ้ลราดซอสไวน์หวานเปโดรซีเมเนส, สลัดรัสเซีย, ข้าวผัดปาเอย่าเนื้อวัวและซีฟู้ด, แซลมอนคลุกขนมปังกรอบและงาดำราดซอสกรีกโยเกิร์ตผสมแพชชั่นฟรุตและวนิลา ตบท้ายด้วยเมนูของหวานแปลกใหม่อย่าง ซุปผลไม้สีแดงกับเอ็ซพูมาโยเกิร์ต, โมฮิโต้ซอร์เบ และกาตาลันครีมกับสับปะรด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2204 4158

แอตติก้า สกาย เลาจน์ โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ เสนอเมนูพิเศษประจำเดือนมีนาคม สำหรับคนชอบทานกุ้งลายเสือโดนเฉพาะ ด้วยเมนูหลากหลายปรุงจากกุ้งลายเสือสดตัวโต อาทิ กุ้งลายเสือย่างบนเตาร้อนสุกกำลังดี เสริฟพร้อมซัลซ่ามะม่วงรสกลมกล่อม และกุ้งลายเสือย่างเสริฟคู่กับสปาเกตตี้รสเผ็ดและซอสแกงเผ็ดสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้น เป็นต้น เมนูพิเศษนี้พร้อมรอให้คุณลิ้มลองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค.55 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 651 7600 ต่อ 8993

อนันตรา บ้านราชประสงค์ เซอร์วิส สวีท ชวนทุกคนร่วมกันตระหนักถึงโลกเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เพลิดเพลินกับบรรยากาศของ ห้องอาหารเททโท เล้าจน์ ตั้งอยู่บนชั้น 12 ที่มีบาร์เก๋เปิดสู่ระเบียงกลางแจ้ง สามารถมองเห็นวิวทั่วกรุงเทพฯ และเส้นขอบฟ้าในยามค่ำคืน ในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค.55 รับประทานอาหารค่ำแบบโรแมนติกใต้แสงเทียนหอม ลิ้มรส 4 เมนูพิเศษทำจากวัตุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 264 6464

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เชิญลิ้มลองรสชาดอาหารเกาหลีขนานแท้ต้นตำรับ โดยฝีมือของเชฟ ฮัม เมียง ชอล หัวหน้าพ่อครัวอาหารเกาหลีมืออาชีพ โรงแรมบันยันทรี คลับ แอนด์ สปา โซล สาธารณรัฐเกาหลี มารังสรรค์หลากหลายเมนูอร่อย ณ ห้องอาหารร่มไทร บริเวณชั้นใต้ดินของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะป็น กิมจิรสเลิศ, บุลโกกิ (เนื้อย่างสไตล์เกาหลี), บิบิมบับ (ข้าวยำเกาหลี), ซุปเกาหลีรสเด็ด รวมทั้งเครื่องเคียงนานาชนิดในแบบดั้งเดิม และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่มีครัวเปิดให้คุณได้เห็นลีลาการทำอาหารสดๆจากเชฟตรงหน้า เพิ่มความอร่อยให้กับมื้ออาหารสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 23-28 มีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 679 1200

ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เอาใจ นักชิมด้วยความอร่อยของเมนูติ่มซำแปลกใหม่ที่คุณไม่สามารถพบได้จากที่ไหน อร่อยได้สุขภาพจากส่วนผสมชั้นดีอย่าง เนื้อปลาแซลมอน และเนื้อปลาหิมะ พร้อมจิบชาเขียวหอมกรุ่นรสดั้งเดิมให้ชุ่มคอ ติ่มซำทานไม่อั้นมื้อกลางวัน รวมซุปประจำวัน ข้าวผัดหรือก๋วยเตี๋ยวผัด และขนมหวาน ระหว่างวันที่ 23 – 31 มีนาคม สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02-209-8888 ต่อ ลก หว่า ฮิน หรือ www.novotelbkk.com

 
‘ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์’ ห้องอาหารบรรยากาศสบายในสไตล์โมเดิร์น ให้บริการอาหารนานาชาติเลิศรส จุดนัดพบสุดฮิปริมถนนรัชดา ณ โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ ขอเชิญคุณมาคลายร้อนกับเครื่องดื่มน้ำผลไม้สดเพื่อสุขภาพใน “เทศกาลน้ำผลไม้ (Fruit Juice Festival)” ด้วยหลากความสดชื่นของน้ำผลไม้ปั่นหรือน้ำผลไม้คั้นสดที่คัดสรรคุณภาพมาเพื่อคุณ อาทิ น้ำแอปเปิ้ล น้ำเสาวรส น้ำลิ้นจี่ น้ำสตรอเบอร์รี่ และอีกมากมาย พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อสั่งซื้อน้ำผลไม้สดหนึ่งแก้ว แถมฟรีทันทีอีกหนึ่งแก้ว ตั้งแต่วันนี้-  31 พ.ค.55 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2939 7949

ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอหลากหลายเมนูปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ มาให้ท่านที่ชื่นชอบได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม เชฟใหญ่ แอนดรูว์ บราวน์ ได้คัดสรรปลาแซลมอนสดนำเข้าจากนอร์เวย์ นำมาผ่านขั้นตอนการหมักด้วยเกลือทะเลและไวน์ขาว ปรุงแต่งรสชาติและกลิ่นด้วยเครื่องเทศนานาชนิด อาทิ ปลาแซลมอนหมักด้วยพริกปาปริก้า, ปลาแซลมอนหมักด้วยพริกไทยดำ, ปลาแซลมอนหมักด้วยสมุนไพรรวม, ปลาแซลมอนหมักด้วยผักชีฝรั่ง และ ปลาแซลมอนหมักด้วยซอสมัสตาร์ด ที่จะหมุนเวียนมาให้ท่านลิ้มลองอย่างไม่อั้นในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.55 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2307 8888 ต่อ 1923

ห้องอาหาร เดอะรูฟ ชั้น 25 สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ชวนคุณสัมผัสความนุ่มของเนื้อมีคุณภาพดีที่สุดในโลก กับ “Tajima Wagyu Beef Lover” เนื้อวัวทาจิมะย่างบนหินร้อน ด้วยเนื้อมีไขมันแทรกมาก  แต่เป็นไขมันชนิดที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ทำให้เนื้อมีรสชาดดี เนื้อนุ่ม หอมกรุ่น ในราคาเพียงกรัมละ 10 บาท นอกจากนี้ยังมีหลากหลายเมนูอาหารสากล ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2217 3070

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

จำนวนคนดู 28,086 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น