วันเสาร์ 18 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ปิดฟลอร์เต้นรำ “เดบูตองส์ บอลล์” งานสังคมชั้นสูงซึ่งจัดขึ้นเพื่อแนะนำสาวแรกรุ่นในสังคมไฮโซ ตามธรรมเนียมยุโรปไป 1 ปีเต็ม กลับมาเปิดฟลอร์ให้สาวน้อยตระกูลดังกลับมาประกาศว่ากำลังเป็นดรุณีแรกรุ่นอีกครั้ง โดย ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ รับหน้าที่คัดสรรสาวน้อยเพียบพร้อมคุณสมบัติและรูปสมบัติเป็น “เอ็มโพเรี่ยม เลส์ เดบูตองส์ ออง โบเต” และได้เปิดตัวสู่สังคมในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เลส์ เดบู ตองส์ ออง โบเต” ครั้งที่ 6 เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ท่ามกลางแรงเชียร์จากคนในครอบครัวที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีจนล้นฮอลล์

บรรยากาศในงานได้จำลองความหรูหราของงานเต้นรำบอลล์ ภายใต้คอนเซปต์ “บลูม” หรือสีสันของดอกไม้เมื่อแรกแย้ม ที่สามารถสื่อถึงบุคลิกภาพของสาวเดบูตองส์ รุ่นที่ 6 ได้อย่างลงตัว ก่อนเริ่มเปิดฟลอร์เต้นรำได้มีการฉายวิดีโอแนะนำ 8 สาวเดบูตองส์จากตระกูลดัง  ทันทีที่การแนะนำจบลงได้มีการเปิดตัวสาวเดบูตองส์ตัวจริงในชุดที่สวยงามสมวัย โดยแต่ละคนเดินควงคู่มากับคุณพ่อหรือคุณแม่ เพื่อนำมาส่งยังชายหนุ่มที่เป็นคู่เต้นรำ และได้มีการเปิดฟลอร์เต้นรำอย่างสนุกสนานในค่ำคืนดังกล่าว สำหรับสาวเดบูตองส์จาก 8 ตระกูลดังได้แก่ นีน่า-ชยุดา เจียรวนนท์ ลูกสาว ชัชวาลย์-ขวัญใจ เจียรวนนท์  ที่ยอมปล่อยไฟเขียวให้ลูกสาวสุดเลิฟเป็น 1 ใน 8 สาวเดบูตองส์ นีน่า พกพาดีกรีว่าที่บัณฑิตจาก ม.ทัฟส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมไลฟ์สไตล์สปอร์ต เกิร์ล และความใฝ่ฝันการเป็นนักประชาสัมพันธ์ ตามมาด้วย พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย นักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน ภาคภาษาอังกฤษ ลูกสาวคนเดียวของ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ส่วน พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา อีกหนึ่งหลานสาวแห่งเรดบูล ที่พิสูจน์ความสามารถด้วยการทำธุรกิจดูแลสุนัขของตัวเองภายใต้แบรนด์ “พอว์พาลส์” เป็นลูกสาวคนที่ 3 ของ พลศักดิ์-เพ็ญทูล อยู่วิทยา ขณะที่ เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา สาวน้อยช่างฝันอยากมีธุรกิจเสื้อผ้าเป็นแบรนด์ของตัวเอง ลูกสาว ม.ล.อัญชลี-ธนันต์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ด้านครอบครัว “ศรีกาญจนา” จุลพยัพ-ยูกิ ศรีกาญจนา ยอมปล่อยน้องเล็กของบ้าน พลอย-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา เจริญรอยตามพี่สาวทั้งสองคนก้าวสู่การเป็นสาวเดบูตองส์คนล่าสุด กับความสามารถพิเศษในการทำอาหาร ขนม และยังมีความสนใจงานด้านแฟชั่น รวมถึงชอบช่วยเหลืองานสังคมการกุศล ส่วน แนน-นันทินี อัมระนันทน์ ลูกสาว ปาณิดล ชัยปาณี และ ฮอลลี่  อัมระนันทน์ บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ ภาคเคมีประยุกต์ จากรั้วจามจุรี ที่พร้อมเรียนรู้งานการกุศลจากแม่ ขณะที่ น้ำ-ปณาลี ภัทรประสิทธิ์ สาวน้อยผู้หลงใหลการท่องเที่ยวและสนใจเรียนวัฒนธรรมที่แตกต่าง ลูกสาวสุดหวง ประพันธ์-ยุพดา ภัทรประสิทธิ์ ก็พร้อมโชว์ตัวให้สังคมได้รู้จัก และปิดท้ายด้วย แฟร์-ภัทริณี กรรณสูต ลูกสาว อุปพร-สุดถนอม กรรณสูต สาวน้อยที่มุ่งมั่นเรียนต่อด้านการเงินตามที่ฝัน และตอนนี้กำลังศึกษาที่ ฮีทฟิลด์ สคูล.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น