วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ส่งตรงความงามเคียงคู่สาวไทยมาตลอด 25 ปี ในโอกาสเฉลิมฉลองวัยเบญจเพส ผลิตภัณฑ์ “มิสทีน” สร้างปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่ รังสรรค์แป้งตลับผลิตภัณฑ์แป้งผสมครีมรองพื้นใหม่ มิสทีน เลดี้ เอ็ม วี-เชฟ เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี มีคุณสมบัติหักเหแสงแบบ 3 มิติ ช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียวสวยเป็นรูปตัววี เนื้อบางเบาโปร่งใส สุดหรูหราประดับเพชรแท้ 333 เม็ด ส่องประกายระยิบระยับน่าจับต้อง บันทึกสถิติแพงที่สุดในโลก มูลค่า 35 ล้านบาท โชว์เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญฉลองความสำเร็จ ถ่ายทอดความอลังการผ่านพรีเซ็นเตอร์เจ้าประจำ “อั้ม-พัชราภาไชยเชื้อ” โดยตลับแป้งเพชรสุดอลังการออกแบบจากแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำ “บิวตี้ เจมส์” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ ห้องฉัตรา โรงแรมสยาม เคมปินสกี้
   
ก้าวย่างแห่งความสำเร็จครั้งนี้ ดนัย ดีโรจนวงศ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ต้องขอบคุณสาวไทยทั่วประเทศที่ให้การยอมรับและสนับสนุนผลิตภัณฑ์มิสทีนมายาวนาน นับเป็นเกียรติประวัติร่วมกันระหว่างมิสทีนและบิวตี้ เจมส์ รังสรรค์ตลับแป้งสุดหรูประดับเพชรแท้ เป็นการประกาศศักยภาพร่วมกันในนามแบรนด์ของคนไทยที่ต่างเนรมิตความงามด้านเครื่องสำอางและเครื่องประดับเพื่อหญิงไทยมายาวนาน ส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้คือพรีเซ็นเตอร์คู่ใจ พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ผูกพันทำงานร่วมกันมา 10 ปีเต็ม ในโอกาสนี้ได้มอบแหวนเพชรเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ นอกจากนี้ตัวเองสัญญาว่าจะมุ่งมั่น ตั้งใจมอบสิ่งดี ๆ เพื่อสาวไทยตลอดไป
   
ด้าน สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด เผยว่า ทันทีที่ได้รับการติดต่อจากคุณดนัย ตัวเองแทบไม่ต้องใช้เวลาคิดตอบตกลงทันที เป็นการประกาศศักยภาพในฐานะแบรนด์ของคนไทยร่วมกัน เมื่อได้รับโจทย์กลับมา งานยากคือการพิถีพิถันคัดเลือกเพชรโดยเฉพาะเพชรน้ำเอก ดีคัลเลอร์ทรงกลมขนาดใหญ่ น้ำหนัก 10.8 กะรัต 1 เม็ด และเรียงรายฝังประดับอีกจำนวน 332 เม็ด ให้ตรงกับคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ใช้ทีมช่างมากประสบการณ์ทำงานกันอย่างทุ่มเทในเวลาอันจำกัด ผลงานชิ้นนี้อนาคตจะจัดเก็บในพิพิธภัณฑ์ของบิวตี้ เจมส์.    


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น