วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล โดย สมหทัย กิตตานันทวงษ์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล บริษัทลอรีอัล (ประเทศไทย) นำเสนอคอลเลกชั่นเทรนด์ผมล่าสุดต้อนรับสปริง-ซัมเมอร์ 2012 ที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถัน และความชำนาญของช่างผมมืออาชีพระดับโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ช่างผมมืออาชีพได้รังสรรค์ทรงผมที่สวยงาม พิถีพิถัน และถ่ายทอดจินตนาการไปสู่ลูกค้าให้เกิดความงดงามในทุกวัน จัดงาน “ซอมชรู คอลเลกชั่น...ความพิถีพิถันแห่งดีไซน์” โดยเนรมิตห้องบอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ให้กลายเป็นแคตวอล์กหรูหราผสานกลิ่นอายปารีส มหานครแห่งแฟชั่นจุดกำเนิดของ “ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล”  พร้อมชวนเซเลบริตี้มาสร้างบรรยากาศความอลังการกับชุดราตรีสไตล์โอต์ กูตูร์ และเปิดตัวแฟชั่นทรงผมและสีผมล้ำจินตนาการจากนางแบบมืออาชีพ มาริสา อานิต้า และนางแบบกิตติมศักดิ์ ดวง-วรรณพร โปษยานนท์

คอลเลกชั่นซอมชรูหรือชื่อภาษาอังกฤษว่า “อิเลแกนท์” (ความพิถีพิถันแห่งดีไซน์) แตกต่างจากทุกคอลเลกชั่นที่ผ่านมา เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นเสื้อผ้าชั้นสูงของฝรั่งเศส โดยได้รับเกียรติจาก โอดิล กิลเบิร์ท ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลกจากฝรั่งเศส ออกแบบเทรนด์ผมรับซัมเมอร์ 2012 เป็นดอกไม้ ขนนก และเส้นสายการถักทอ ที่อาศัยความประณีตและงานศิลปะ พร้อมทั้งชวน 3 สุดยอดกูรูแห่งวงการช่างผมไทยมาร่วมออกแบบในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ สายสุดา เชื้อวิวัฒน์ จากร้านเกตุวดี ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปหัตถกรรมการถักทอผ้าไทย ในการสร้างสรรค์ทรงผมและสีสันบนเส้นผม สะท้อนผ่านลวดลายการถักทอและการสานเส้นผม, เรืองฤทธิ์ เกตุเลขา จากร้านเรืองฤทธิ์ สร้างสรรค์ทรงผมจากความชดช้อยของ“กินรี” สัตว์ในเทพนิยายที่เป็นสัญลักษณ์ความงดงามของหญิงสาว ด้วยเรือนร่างสง่างามและลีลาชดช้อยนำมาสู่การเนรมิตสีสันและการสร้างศิลปะเป็นเส้นสายและถักทอบนเส้นผม
        
ปิดท้ายที่ วรวิทย์ ตันสกุล จากร้านคัทแอนด์เคิร์ล ได้รับแรงบันดาลใจจาก “รวงข้าว” มีลวดลายประณีตคล้ายการถักสาน ผสานกับแสงสีทองของทุ่งรวงข้าว นับเป็นความงามจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ และในงานเดียวกันได้รับเกียรติจาก ดวงพร บุณยะจินดา ดีไซเนอร์ร้าน Alisa b. มาร่วมผนึกกำลังออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าสไตล์โอต์ กูตูร์ที่สวยงามเพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์ทรงผมของแต่ละท่าน เพื่อให้คอลเลกชั่นนี้เป็นงานฝีมือที่สวยวิจิตรตระการตาอย่างแท้จริง.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น