นุ่น:พี่สาวพลอยเฌอมาลย์ "บู๊นอกจอ"เชฟร้านอาหาร

เชฟสาวร้านอาหารเมืองชล ร้องตำรวจถูก "นุ่น-สินิทธา บุญยศักดิ์" พี่สาว "พลอย-เฌอมาลย์" คว้าไม้หวดสุนัข แถมใช้รองเท้าฟาดหัว เหตุไม่พอใจเรื่องหมากัดกัน ด้านดาราสาวแจ้งความกลับ

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พงส.สน.บางนา เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา น.ส.ศุภิสรา แซ่โง้ว หรือ ฟ้า อายุ 45 ปี เชฟร้านอาหารย่านบางแสน จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความว่า ถูก "นุ่น-สินิทธา บุญยศักดิ์" หรือ "น.ส.ดารัณ บุญยศักดิ์" ดาราสาวชื่อดัง พี่สาวนางเอกสาวชื่อดัง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ทำร้ายร่างกายจนน่วม โดยน.ส.ฟ้า ให้การทำนองว่า ช่วงบ่ายวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนเพิ่งเดินทางกลับมาจากจ.ชลบุรี มาอยู่ที่บ้านพัก หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ซอยสวนอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 แขวงและเขตบางนา กทม. หลังจากไปทำงานอยู่หลายวัน

โดยช่วงเย็นเดินไปพูดคุยสอบถามข่าวสารกับรปภ.หมู่บ้าน เพราะอยากรู้ว่าช่วงที่ตนไม่อยู่ มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ปรากฏว่าทางรปภ.แจ้งว่า สุนัขพันธุ์โกเด้นรีทรีฟเวอร์ และ บางแก้วที่ชื่อ น้องฟางข้าว กับ กุสโต ได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ คุณนุ่น ดาราสาวชื่อดัง จึงอยากให้ตนเข้าไปขอโทษ ทั้งนี้เมื่อตนทราบข่าว รู้สึกตกใจมาก พร้อมจะไปขอโทษในทันที

แต่ยังไม่ทันได้ไป ปรากฏว่า ฝ่ายคุณนุ่น ได้เดินถือไม้ยาว 2 เมตร เข้ามาหาก่อนพูดทำนองว่า ตนจงใจปล่อยสุนัขไปรุมกัดสุนัขของดาราสาว จากนั้นก็ลงมือตีสุนัขทั้ง 2 ตัว ในทันที ตนจึงเข้าห้ามปราม แต่ฝ่าย คุณนุ่น กลับใช้ไหม้กระหน้ำตีที่ศีรษะและแผ่นหลัง 3 ครั้ง ตนจึงคว้าไม้เอาไว้ได้ ทางฝ่ายรปภ.พยายามเข้ามาห้าม แต่ คุณนุ่น ก็ไม่หยุดถอดรองเท้าฟาดที่ศีรษะตนอีก สุดท้ายสุนัขตัวหนึ่งคงทนเห็นตนถูกทำร้ายไม่ได้ พุ่งเข้ากัดเข้าขาของ คุณนุ่น ไป 1 ครั้ง ก่อนที่กลุ่มรปภ.จะเข้ามาช่วยแยก ภายหลังตนรู้สึกปวดศีรษะมาก จึงกลับไปพักที่บ้านก่อน พออาการดีขึ้นจึงตัดสินใจรีบเข้าแจ้งความดังกล่าว

ขณะเดียวกัน นุ่น-สินิทธา ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวนด้วยเช่นกัน โดยให้การทำนองว่า ถูกสุนัขของ น.ส.ศุภิสรา กัดเข้าที่ขาซ้าย ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ยังไม่ขอเปิดเผย และขอให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น.