อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559
×
เลือกจัดหน้าของคุณ
พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 05.31 น.

"พลอย" เก็บหลักฐานจัดการคู่กรณี

ยังคงเคลียร์กันไม่จบสำหรับเรื่องของคู่สามีภรรยา ปีเตอร์ และ พลอย-พลอยพรรณ ที่ล่าสุดเพิ่งมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับการขายบ้าน ที่ปีเตอร์เข้าแจ้งความนายหน้าขายบ้าน จนอีกฝ่ายต้องออกมาแฉกลับว่าสาวพลอยเป็นคนประกาศขายบ้านเอง

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 05.00 น.

"ปู" โต้ดามใจ "ต้าร์" หลังเลิก "คิทตี้"

แม้จะเลิกรากับหวานใจหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มาได้สักระยะหนึ่ง แต่ก็ยังเห็นนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ไปมาหาสู่กับครอบครัวหนุ่มโน้ตอยู่บ่อย ๆ

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 04.00 น.

"พีช" ขอเวลาทำใจอุบตอบเหตุเลิก"นท" เคลียร์ "ลูกหนัง-ออม" ไม่ใช่มือที่สาม

ตั้งแต่มีข่าวความรัก หนุ่ม พีช-พชร กับสาว นท พนายางกูล ขาดสะบั้นรักกันอย่างกะทันหัน หลายคนต่างก็คาดเดาถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกันเป็นเพราะมือที่ 3 อย่างสาว ลูกหนัง-ศีตลา และสาว ออม-สุชาร์

พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 03.00 น.

"เมทัล" กลับมาหวาน "โดม" ปัดหน้าเปลี่ยนแค่ดูแลตัวเอง

ก่อนหน้านี้ยุ่งจนไม่มีเวลาเจอกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของ เมทัล สุขขาว กับหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ดูห่าง ๆ แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็หาเวลาไปพักผ่อนและสวีทกันถึงพัทยา ทำเอาแฮปปี้สุด ๆ

ส่อง
พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 02.00 น.

ส่อง "อึนฮยอก – ชินดง" พลทหารสุดเท่! ทำวงดนตรีเพื่อเป็นกำลังใจให้เหล่าผู้กล้า

ตอนนี้มีไอดอลเกาหลีพาเหรดกันรับใช้ชาติมากมาย หนึ่งในนั้นคือ อึนฮยอก และ ชินดง สมาชิก ซูเปอร์จูเนียร์ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้โอกาสมีส่วนร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับสมาชิกเพื่อนทหาร โดยคอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นเพื่อให้กำลังใจเหล่าทหาร

พุธที่ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 21.35 น.

"อ๊อฟ"ใจบุญทุ่มเงินครึ่งแสน ช่วย'น้องเพิร์ล'ป่วยมะเร็ง

น้ำใจคนบันเทิง"อ๊อฟ-ปองศักดิ์" ใจบุญทุ่มเงินครึ่งแสน ร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือ "น้องเพิร์ล" เด็กน้อยวัย 8 ขวบป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว ด้านแฟนเพจ Kid-dee ประกาศปิดรับเงินสนับสนุนแล้ว

พุธที่ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 06.00 น.

"โบว์"โต้ผิดใจ"อาน้ำอ้อย" ยังเคารพ-ดูแลเหมือนเดิม

'โบว์ แวนดา' แจงข่าวเม้าท์สนั่น เจ้าตัวทะเลาะกับ อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการ ปอ-ทฤษฎี ที่ทำหน้าที่ดูแลกันตอนนี้ ยันยังพูดคุยและดูแลกันเหมือนเดิมเสมอมา

พุธที่ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 05.30 น.

"ใหม่" ยันเปล่าปฏิเสธละคร "คุณบอย" อุบตอบได้เล่นหรือไม่โบ้ยถามผู้จัดการ

หลังทำเอา คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บอสใหญ่เอ็กแซ็กท์ มืดแปดด้าน เมื่อคิวนางเอกสาวพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน ไม่ลงตัว ทำให้ไม่สามารถร่วมโปรเจคท์ละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ได้ทั้งที่ตกลงกันดิบดีเป็นปี