บันเทิง

‘แพนเค้ก’แฮปปี้เลี้ยงอาหารเด็กฉลองวันเกิด

31 พฤษภาคม 2559

เป็นอีกนางเอกสาวใจบุญ สำหรับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ล่าสุดได้ฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา ด้วยการชวนคุณแม่ ไปเลี้ยงอาหารกลางวัน

‘โบ’ แต่ง ‘พิม’ ธ.ค.นี้ แย้มฤกษ์ดีตรงวันเกิดเจ้าสาว

31 พฤษภาคม 2559

ใกล้เวลาได้เป็นเจ้าบ่าวแล้วสำหรับ ดีเจหนุ่ม โบ-ธนากร ชินกูล ที่ล่าสุดได้ฤกษ์กำหนดวันจูงมือสาว พิม แฟนสาวนอกวงการเขาประตูวิวาห์ที่แน่นอนแล้ว ในวันที่ 18 ธ.ค.ปีนี้

‘เนม’โต้ทำ‘คิทตี้-ต้าร์’รักพัง ยันสัมพันธ์แค่พี่น้องคุยถูกคอ

31 พฤษภาคม 2559

งานเข้าหนุ่ม เนม-ปราการ นักร้องนำวงเกทสึโนวา อย่างจัง เมื่อจู่ ๆ มีข่าวว่าเจ้าตัวเป็นมือที่สามแทรกกลางความรักระหว่าง สาว คิทตี้-ชิชา กับ หนุ่ม ต้าร์-นาวิน จนทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

‘ฟลุค’ ของขึ้นแทน ‘แอปเปิ้ล’ เตรียมแจ้งความโรคจิตโพสต์หื่น

31 พฤษภาคม 2559

ทำเอาสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน ฟิวส์ขาด หลังเจอโรคจิตก่อกวนในโซเชียล ด้วยคำพูดอนาจารซ้ำแล้วซ้ำเล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอ ฟลุค-จิระ เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงสภาพจิตใจแฟนสาว

‘บี้’ ห่วง ‘กุ๊บกิ๊บ’ อาจคลอดก่อนกำหนด

31 พฤษภาคม 2559

นั่งนับวันรอเจอหน้าน้อง เป่าเปา ลูกสาวคนแรกของบ้านอย่างใจจดจ่อสำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนใหม่ บี้ และ กุ๊บกิ๊บ หลายคนเลยอยากจะรู้ว่าบี้และกุ๊บกิ๊บเตรียมพร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้านไปถึงไหนแล้ว

ทอมกลับใจอิน-บูโดกันเซอร์ไพร์ส ประกาศแต่งงานกับผู้ชาย

30 พฤษภาคม 2559

"อิน บูโดกัน"ทำเซอร์ไพร์สวงการบันเทิง จูงมือแต่งงานหนุ่มมือกลอง เจ้าของร้านอาหาร "อินเนอร์" เผยยอมรับแพ้ความดี เห็นแล้วใช่เลยจะไม่ปล่อยให้ผู้ชายคนนี้หลุดมือไปเด็ดขาด เตรียมฉลองวิวาห์ 14 ส.ค.

'มิน'ไม่แคร์ถูกจับผิดกระเป๋าหรู เอากลับไทยแน่แต่ไม่โชว์สลิป

30 พฤษภาคม 2559

มิน เผยว่า กระเป๋ามินยังไม่ได้ไปเอามาค่ะ ทำงานเยอะไม่มีเวลาเลย ตอนนี้ก็ป่วยเพราะพักผ่อนน้อย แต่แพลนไว้ว่าเดือนหน้า ไม่ก็อีกสองเดือนจะไปเอากระเป๋า พยายามจะไปด้วยตัวเอง เพราะของมีมูลค่า

‘โต้ง’เคลียร์ภาพสวีท‘แป้ง’ สนิทกันนานแล้วไม่คิดจีบ

30 พฤษภาคม 2559

โต้ง เผยว่า ผมกับแป้งเราเป็นเพื่อนที่ซี้กันสนิทกันมานานแล้ว วันนั้นไปกับพี่นานา พี่เวย์ ปาร์ตี้แบบนี้กันปกติอยู่แล้ว ไม่รู้ภาพที่ถ่ายเหมือนเราหน้าใกล้กัน ทั้งที่เราถ่ายรูปกันหลายคนแต่ถูกตัดหน้ามาเหลือแค่เราสองคน