‘ฟิวส์-กิตติวงศ์’ หลงเสน่ห์ ลิเกเป็นปลื้มร่วมงาน ‘ศรราม-น้ำเพชร’

เป็นพระเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆทางช่อง 7 ล่าสุดเพิ่งจะมีผลงานลาจอไปหมาด ๆ เรื่อง “จันทร์สุริยคาธ” พระเอกหนุ่ม “ฟิวส์-กิตติวงศ์ โพธิ์ปี”

เป็นพระเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆทางช่อง 7 ล่าสุดเพิ่งจะมีผลงานลาจอไปหมาด ๆ เรื่อง “จันทร์สุริยคาธ” พระเอกหนุ่ม “ฟิวส์-กิตติวงศ์ โพธิ์ปี” ที่ฮอตเหลือเกิน เพราะมีแฟนคลับเพียบ ล่าสุดเจ้าตัว ก็ได้ชิมลางไปเป็นพระเอกลิเก รับเชิญให้กับลิเกชื่อดัง คณะศรราม-น้ำเพชร ในงานฉลองศาลาหลังใหม่ของวัดแม่ย่าซอม จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นวัดที่พระอาจารย์นำชัย เป็นเจ้าอาวาส ที่หนุ่มฟิวส์ให้ความนับถือ

โดยงานนี้หนุ่มฟิวส์ ได้สวมบทบาทพระเอกลิเก แสดงได้เยี่ยมมาก ยังกับลิเกมืออาชีพ แถมร้องกลอนลิเกสด ๆ หน้าเวที ทำเอาบรรดาแม่ยกส่งเสียงกรี๊ด และมอบพวงมาลัยให้กับหนุ่มฟิวส์ ไม่แพ้พระเอกลิเกตัวจริงเลยทีเดียว

หนุ่มฟิวส์ เผยว่า ดีใจมากที่ได้ร่วมงานแสดงลิเก กับคณะศรราม-น้ำเพชร ซึ่งเป็นคณะลิเกที่ดังระดับประเทศ โดยส่วนตัวดูลิเกมาตั้งแต่เด็ก ๆ เคยคิดเล่น ๆ ว่าอยาก

ลองเล่นลิเกดูบ้าง ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริง ดีใจที่สุดคือได้รับคำชมจากบรรดาแม่ยก คุณป้าคุณน้าคุณอา ชมว่าเสียงหวานหน้าหวาน ไม่แพ้ลิเกมืออาชืพ เอ้า..ท่าทางพระเอกหนุ่มจะติดใจงานแสดงลิเก เอาเสียแล้ว นี่ถ้าผันมาเล่นลิเก รับรองแม่ยกเพียบสุด ๆ.

ความคิดเห็น