‘จุ๋ย’ รับ ‘หนาม’ ตกใจเจอสื่อรุมเกร็งฝ่ายชายพาพบครอบครัว

จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับแฟนหนุ่มนอกวงการ หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์ แถมเมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายชายยังถูกสื่อรุมถามถึงเรื่องนี้

ถูกจับตามองว่าคบหากันเพราะเรื่องของธุรกิจมากกว่าเรื่องของหัวใจ สำหรับนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับแฟนหนุ่มนอกวงการ หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์ แถมเมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายชายยังถูกสื่อรุมถามถึงเรื่องนี้ พอมีโอกาสเจอตัวสาวจุ๋ยในงานบวงสรวงและเปิดตัวซิทคอม “คัพเค้กรักล้นครีม” ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ จ.ปทุมธานี เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

“พี่เขาก็ตกใจเหมือนกันว่าเจอสื่อมวลชนมาสัมภาษณ์เรื่องส่วนตัว เพราะปกติสัมภาษณ์ก็จะเป็นเรื่องงาน งานนั้นเรียกว่าเป็นงานแรกหลังจากที่ข่าวออกไป แล้วสื่อได้เจอพี่หนามมากกว่าค่ะ แต่ว่าเราไม่ได้เตี๊ยมกันมาก่อนว่าจะต้องตอบยังไง เขาก็ตอบในส่วนของความรู้สึกเขา พี่หนามเขาเป็นคนที่มีความคิดอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างหนึ่งมันคือความจริง ไม่ว่าจะถามจุ๋ยหรือถามพี่หนามก็เหมือนกัน เขาก็ตื่นเต้น บอกว่าถามเยอะเหมือนกัน แต่ไม่เครียดเลย เขาแค่งงกับข่าวว่ามันมาเป็นรูปแบบนี้ได้ยังไง เพราะมันค่อนข้างที่จะไม่เกี่ยว มันไม่ใช่ละครน้ำเน่านะที่จะมาคบกันเพราะธุรกิจ ส่วนเรื่องออกงานคู่จุ๋ยว่ายากนะ แต่ด้วยสายงานมันไม่ตรงกัน ถ้ามีติดต่อเข้ามาจริง ๆ เราก็ต้องดูเนื้องานว่ามันยังไง มีความจำเป็นที่ต้องเป็นเราสองคนไหม แล้วมันถนัดไหม”

เขาบอกว่าต้นปีจะพาจุ๋ยไปเจอครอบครัว? “ก็มีเจอบ้างแล้วค่ะ เจอพี่ ๆ แต่ยังไม่ได้เจอกับคุณพ่อคุณแม่ ก็เกร็งนะ เพิ่งรู้ เขาไม่ได้บอก คือด้วยหน้าที่การงานเราไม่ได้มีจังหวะไปสวัสดี คงไม่ต้องเตรียมตัวอะไร ปกติกับผู้ใหญ่เราก็จะนอบน้อมอยู่แล้ว แต่ก็จะเป็นอารมณ์เกร็ง ๆ แปลก ๆ เพราะนานแล้วที่เราจะมานั่งเจอผู้ใหญ่ ในลักษณะที่เป็นครอบครัวของแฟน แต่จริง ๆ จุ๋ยเคยส่งเค้กไปให้คุณแม่ ฝากพี่สาวไป ก็ถ่ายรูปมาให้ดู ก็น่าจะรู้แล้วค่ะ เพราะคุณพ่อคุณแม่จุ๋ยก็รู้แล้วเหมือนกัน แต่ว่าท่านอยู่ต่างจังหวัด พอเล่าให้ฟังว่าเขาเป็นคนแบบไหนเขาก็ค่อนข้างจะเบาใจ เพราะพี่หนามเป็นคนทำงาน ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ผู้ใหญ่เขาก็ไว้ใจในระดับหนึ่ง ส่วนโอกาสเจอกับครอบครัวจุ๋ยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสเมื่อไหร่ มันไม่ใช่เรื่องที่ยากลำบากขนาดนั้น เพียงแต่ว่าจังหวะมันยังไม่ลงตัว เวลาพ่อแม่มากรุงเทพฯ จุ๋ยเองยังไม่ได้เจอเลย เพราะว่าต้องทำงาน”.

ความคิดเห็น